Máy Lạnh – Điều Hòa Mitsubishi Electric Inverter 1 HP MSY/MUY-GR25VF | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

Công nghệ biến tần PAM

Máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter 1 HP MSY / MUY-GR25VF Được trang bị công nghệ PAM Inverter có khả năng điều khiển dòng sóng phù hợp với điện áp nguồn của nguồn nên tiêu thụ hiệu quả 98% điện năng đầu vào, tránh thất thoát điện năng, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. .

máy điều hòa

Chống bám bẩn là một lớp phủ doal

Mitsubishi trang bị cho máy các chất kháng khuẩn hai thành phần, có khả năng ngăn khói, dầu và các chất gây ô nhiễm. Với công nghệ này, không khí sẽ phải đi qua một bộ lọc bụi Nano Platinum nhỏ và một bộ lọc chống nấm mốc. Kết quả là, gió sẽ trong lành và sạch sẽ.

máy điều hòa

Tính năng làm mát nhanh

Mitsubishi trang bị cho quạt một bộ phận làm mát tốc độ cao, giúp quạt mát trong vài phút, mát mẻ vào mùa hè.

máy điều hòamáy điều hòa

Cánh lướt gió 4 chiều

Máy được trang bị cánh đảo gió 4 chiều tự động giúp luồng gió phân bổ đều khắp phòng, điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng, phù hợp mở cửa ban đêm và gia đình có trẻ em cần lưu lượng gió linh hoạt.

Chất khử mùi kháng khuẩn

Máy được trang bị bộ lọc tiên tiến giúp khử mùi hôi và chống vi trùng, lọc bụi hiệu quả, kể cả bụi mịn, mang không khí trong lành vào căn phòng của bạn.
máy điều hòamáy điều hòa

Xem Thêm  Máy Lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-X12XEW | Muasalebang

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa có màn hình hiển thị to và rõ ràng, dễ theo dõi và sử dụng, dễ dàng điều khiển mà không cần di chuyển quá nhiều.

Hiệu suất mượt mà

Độ ồn của máy rất thấp chỉ khoảng 18dB (A) khu vực yên tĩnh không gây ồn ào rất dễ sử dụng vào ban đêm, trong gia đình có người già khó quan hệ trẻ em. .
máy điều hòa

————————————————– — ———————————————– —- ——————————————- —————

Chống sốc nhiệt cho máy lạnh

Khi trời nắng nóng, sử dụng điều hòa cả ngày là cách tạo cảm giác dễ chịu cho con người. Nhưng trong một số trường hợp, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột khiến chúng ta dễ bị cảm nắng. Nếu chúng ta không biết cách bảo vệ và xử trí kịp thời có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Để biết thêm dấu hiệu: Cú sốc của nhiệt độ đóng băng có thể dẫn đến thổi! BẠN CẦN TRÁNH NGAY BÂY GIỜ!

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud