Máy lạnh Samsung Inverter 1 Hp AR10TYHYCWKNSV giá rẻ, giao ngay | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Thiết kế trang nhã, công suất 1 HP, thích hợp cho phòng nhỏ hơn 15 m2

Với thiết kế sang trọng, gam màu trắng tinh tế, máy lạnh Samsung Inverter 1 HP AR10TYHYCWKNSV sẽ góp phần tô điểm thêm vẻ hiện đại, trang nhã cho nội thất nhà bạn.

Chiếc máy lạnh Samsung này có công suất 1 HP có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu làm mát cho những căn phòng có diện tích dưới 15 m2.

Động cơ Digital Inverter Boost giúp tiết kiệm điện hiệu quả và hạ nhiệt nhanh chóng

Được trang bị động cơ Digital Inverter Boost, máy lạnh Samsung AR10TYHYCWKNSV có tốc độ làm lạnh nhanh duy trì nhiệt độ mong muốn nhưng lại tiết kiệm nhiều điện năng khi chạy.

Bộ lọc dễ dàng có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh

Bộ lọc bụi Easy Filter có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh nhanh chóng, giúp điều hòa hoạt động hiệu quả, mang không khí trong lành vào phòng.

Xem Thêm  3 kinh nghiệm chọn máy hút mùi giữ căn bếp thơm tho | Muasalebang

Bộ lọc kháng khuẩn Ag + loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi hiệu quả

Máy lạnh Samsung AR10TYHYCWKNSV được trang bị bộ lọc kháng khuẩn tinh thể Bạc, có thể loại bỏ vi khuẩn và các mùi khó chịu trong quá trình sử dụng máy lạnh.

Mang đến một môi trường thông thoáng, thoải mái với chế độ hút ẩm

Chế độ hút ẩm có tác dụng hút ẩm trong không khí, mang lại sự thông thoáng và khô ráo trong phòng, nhất là vào những ngày mưa, độ ẩm cao.

Đủ điều kiện với chế độ tự động khởi động lại khi có điện trở lại

Máy lạnh Samsung 1 HP có khả năng tự động ghi nhớ chế độ cài đặt khi cúp điện và tự khởi động lại sau khi có điện trở lại, người dùng không cần mất thời gian điều chỉnh nhiệt độ.

Làm mát hiệu quả đồng thời tiết kiệm điện năng ở chế độ một người dùng

Khi bạn sử dụng chế độ một người dùng, máy làm mát sẽ phát hiện khi có hoạt động của con người để làm mát khu vực đó hơn nữa và giảm việc làm mát khu vực không có người sử dụng, mang lại khả năng làm mát hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều năng lượng.

Đảo gió tự động 4 chiều giúp phân phối khí lạnh đồng đều và liên tục

Tính năng điều chỉnh luồng gió 4 chiều tự động điều chỉnh hướng gió lên, xuống, trái phải, giúp thổi hơi lạnh xa và đều khắp phòng mà không cần điều chỉnh cánh đảo gió bằng tay như trước đây.

Xem Thêm  Son xăm là gì? Có nên dùng không? Cách dùng son xăm như nào hiệu quả? | Muasalebang