Máy lạnh Sharp Inverter 1 Hp AH/AU-X9XEW giá rẻ, giao ngay | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Phong cách tốt, sang trọng

Máy lạnh Sharp Inverter 1.0 HP AH / AU-X9XEW có luồng gió mạnh mẽ, tinh tế với tông màu trắng sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình bạn.

Với công suất 1 HP, chiếc máy lạnh này là sự lựa chọn phù hợp cho những căn phòng dưới 15 m2 như phòng ngủ nhỏ, phòng làm việc hay phòng làm việc riêng …

Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm năng lượng

Sử dụng công nghệ J-Tech Inverter, máy lạnh sharp hoạt động hiệu quả, duy trì nhiệt độ ổn định và điều chỉnh nhiều cấp độ đáp ứng nhu cầu làm lạnh hiệu quả. Từ đó, tiết kiệm đến 65% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh thông thường.

Làm lạnh sâu bằng gas R32 và nhiệt độ có thể xuống tới 14 độ C

Máy lạnh Sharp Inverter 1.0 HP sử dụng gas R32 vừa thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, làm lạnh nhanh và sâu. Đặc biệt, dòng máy lạnh sharp này có thể điều chỉnh nhiệt độ xuống 14 độ C, rất thấp so với các hãng máy lạnh khác.

Xem Thêm  Snapdragon 675, còn điểm nào để chê | Muasalebang

Công nghệ phản lực mạnh mẽ để làm mát nhanh chóng

Công nghệ làm lạnh Powerful Jet giảm nhanh 5 độ C trong vòng 5 phút kể từ khi khởi động máy và tốc độ làm lạnh nhanh hơn 28% so với máy lạnh thông thường. Với công nghệ này, bạn có thể tận hưởng không khí mát mẻ, dễ chịu ngay khi bước vào phòng mà không cần chờ đợi lâu.

Công việc thời gian dễ dàng

Nhờ chức năng đóng / mở điều hòa, bạn sẽ không phải thức giấc giữa đêm để điều chỉnh nhiệt độ, đóng / mở vì nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, đảm bảo cho giấc ngủ của bạn. sâu hơn và tốt hơn ..

Tự động khởi động lại khi bật nguồn

Nếu mất điện đột ngột, máy lạnh sẽ tự động ghi nhớ các cài đặt hiện tại như nhiệt độ, hướng gió… và khi có điện trở lại, máy sẽ tự động điều chỉnh các thông số đã ghi nhớ mà không cần người dùng can thiệp.

Lưới chắn bụi Polypropylene mang lại không khí trong lành cho căn phòng của bạn

Lưới lọc bụi Polypropylene lọc các chất độc hại trong không khí như bụi, phấn hoa, mùi hôi…, trả lại bầu không khí trong lành, mát mẻ và an toàn cho cuộc sống của gia đình bạn.

Chế độ thở thú vị

Cửa gió sẽ hướng luồng gió trên trần làm mát đều khắp phòng và tránh làm lạnh trực tiếp, tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu, sau khi phòng đạt nhiệt độ yêu cầu. Chế độ này phù hợp nhất với những gia đình có trẻ em, người già hoặc những người có cơ thể nhạy cảm với hơi lạnh.

Xem Thêm  Bật mí cách thay đổi thay đổi thanh điều hướng trên Samsung | Muasalebang