Máy lạnh Toshiba RAS-H10D1KCVG-V giá rẻ, có trả góp | Muasalebang


Thiết kế hiện đại, tinh tế

Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng.

Với công suất 1 HP, máy lạnh sẽ là lựa chọn tốt cho những căn phòng có diện tích dưới 15 m2 (phòng làm việc riêng, phòng ngủ trẻ em, …).

Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V

Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Công nghệ Hybrid Inverter trong máy lạnh Toshiba giúp bạn tiết kiệm điện năng đến 50% so với máy lạnh thông thường. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp máy lạnh hạ nhiệt linh hoạt, hoạt động hiệu quả, giảm tiếng ồn, ổn định theo thời gian.

Tiết kiệm năng lượng hợp lý với công nghệ Inverter tích hợp Eco Mode - Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V

Magic Coil trong nhà chống ô nhiễm, tiết kiệm tiền và tốt cho sức khỏe

Công nghệ Magic Coil độc quyền giúp tiết kiệm điện năng hợp lý, nâng cao khả năng làm lạnh nhanh hơn. Đồng thời, công nghệ này còn cải thiện khía cạnh lọc, nâng cao chất lượng không khí trong phòng. Lớp phủ AQUA trên lá nhôm cho nội thất và ngoại thất sẽ ngăn không cho nhiễm bẩn bám vào, từ đó tăng tuổi thọ máy, giảm chi phí sửa chữa và số lần vệ sinh.

Xem Thêm  Bật điều hòa ở mức nhiệt độ nào là tốt | Muasalebang

Magic Coil - Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V

Chế độ tiết kiệm

Ở chế độ Eco Mode khi đang hoạt động, tốc độ quạt sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt thêm 1 ℃ sau 1 giờ và hơn 2 ℃ cho đến khi đóng cửa, giúp làm mát hiệu quả hơn và thoải mái hơn. cho bạn và tiết kiệm đến 25% năng lượng.

Chế độ tiết kiệm năng lượng Eco Mode - Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V.

Chế độ làm mát nhanh của Hi Power

Máy lạnh Toshiba Inverter được trang bị chế độ làm lạnh nhanh Hi Power giảm đến 3 độ C, cánh quạt sẽ thổi với tốc độ cao, ngay lập tức đưa căn phòng về nhiệt độ cài đặt, cho bạn cảm giác làm lạnh nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Chế độ làm lạnh nhanh Hi Power - Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V

Công nghệ kháng khuẩn IAQ – tạo không khí trong lành

Máy lạnh Toshiba 1 HP này có công nghệ IAQ với 2 tác nhân kháng thể Enzyme và tinh thể bạc sẽ ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, vi rút, nấm và các chất ô nhiễm có hại đến 99%, lọc sạch không khí bên trong phòng, bảo vệ sức khỏe. gia đình bạn trước tác nhân có hại từ vi khuẩn.

Công nghệ chống virus IAQ - Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V.

Tự động khởi động lại khi có điện trở lại

Nếu mất điện đột ngột, máy lạnh sẽ tự động ghi nhớ các cài đặt hiện tại như nhiệt độ, hướng gió,… và khi có điện trở lại, máy sẽ tự động thiết lập lại các thông số đã ghi nhớ mà không cần người dùng can thiệp.

Tự động khởi động lại khi có điện trở lại

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud