Máy lọc không khí và tạo ẩm Daikin MCK55TVM6 | Muasalebang


Hiện nay: Máy lọc không khí và tạo ẩm Daikin MCK55TVM6

Tinh thần mới của DAIKIN
Công nghệ Streamer đặc biệt của DAIKIN làm sạch không khí bằng cách giải phóng năng lượng điện vào vi trùng, nấm, vi trùng, chất gây dị ứng và hóa chất có hại, sau đó phá vỡ các protein tại vị trí của chúng, khiến các hợp chất này trở nên vô hại và giúp mang lại không khí trong lành.

Đường đôi
Sự kết hợp ion Plasma hoạt động + MÁY HÚT

Công nghệ ion Plasma sử dụng sự phát xạ plasma để giải phóng các ion vào không khí, các ion này kết hợp với các thành phần không khí để tạo thành các hoạt chất có tính oxy hóa mạnh như các gốc OH. Chúng sẽ bám vào bề mặt nấm bệnh và đưa chất đạm vào không khí.
+ Khử các ion huyết tương hoạt tính theo nồng độ cao: 25.000 ion / cm3. * Hút và phân hủy bằng công nghệ Streamer, một loại chiết xuất huyết tương, có tác dụng phân hủy các hóa chất độc hại bám vào màng lọc. Năng lượng phân hủy được so sánh với nhiệt độ khoảng 100.000 ° C. **
+ Phương pháp thối rữa của Streamer: Streamer phát ra các electron với tốc độ cao. Các electron này va chạm và kết hợp với nitơ và các vật liệu phân rã để tạo thành phân rã.

Lượng ion trên 1 cm3 không khí thổi vào tâm được đo gần miệng quạt trong quá trình hoạt động với lưu lượng gió lớn. Điều kiện thử nghiệm: Nhiệt độ 25 ° C, độ ẩm 50%. (**) So sánh với quá trình phân hủy oxy hóa, không có nghĩa là nhiệt độ sẽ cao
Tạo ẩm mạnh mẽ, bảo vệ người dùng khỏi không khí khô và vi rút
Lợi ích của dịch thuật
+ Bảo vệ da, cổ họng và mũi không bị khô
+ Bảo vệ khỏi vi trùng bằng cách giữ độ ẩm thích hợp trong phòng
Hiển thị độ ẩm trong phòng và có thể chọn độ ẩm cụ thể ở 3 mức (Thấp, Bình thường, Cao)
Công nghệ Streamer

Xem Thêm  Máy hút bụi Hitachi CV-SF18 | Muasalebang

một tính năng độc đáo của phương pháp tạo ẩm của Daikin, có thể ngăn chặn vi trùng trong bộ lọc độ ẩm và nước được sử dụng để làm ướt.
Bộ lọc tĩnh điện HEPA
Bộ lọc hấp thụ hiệu quả bụi nhờ năng lượng tĩnh điện và bụi khó bị bịt kín hơn nhiều so với các bộ lọc HEPA khác, bộ lọc này thu bụi dựa trên chất lượng của bộ lọc phù hợp. Vì vậy một lượng lớn không khí có thể đi qua bộ lọc. Bộ lọc có thể làm sạch không khí dư thừa. Bản thân sợi lọc tích điện nên có khả năng hút bụi hiệu quả. Không dễ dàng đóng lại do mất áp suất thấp. Nó loại bỏ 99,97% các hạt bụi 0,3µm. *


Đây là hiệu quả của bộ lọc, không phải hiệu quả của đầu ra của toàn bộ phòng

Cảm biến ánh sáng “phát hiện ba lần”
Daikin được trang bị một cảm biến rất nhạy có thể phát hiện bụi, PM2.5 và mùi. Nó loại bỏ 99% các hạt bụi có kích thước từ 0,1 μm đến 2,5 μm.
Chọn từ nhiều ứng dụng khác nhau
+ Chế độ quạt mặc định
+ Chế độ tiết kiệm

+ Chế độ chống phấn hoa

+ Chế độ ẩm
Các nguồn lực khác
+ Lực hút mạnh mẽ từ 3 hướng
+ Giảm tiếng ồn mà người dùng nghe thấy khi làm việc
+ Làm sạch bộ lọc mà không cần mở nắp trước
+ Xả két nước

+ Đã lắp điều khiển từ xa + Xe lăn đã lắp

Xem Thêm  Tư vấn máy xay cầm tay có xay được thịt không? | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud