Máy lọc không khí Xiaomi MI AIR PURIFIER 3H EU | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Hiện nay: Máy lọc không khí Xiaomi MI AIR PURIFIER 3H EU

Kết nối và điều khiển thông minh với điện thoại

Máy lọc không khí Xiaomi MI MI AIR PURIFIER 3H EU có thể kết nối với ứng dụng Mi Home để thiết lập các tùy chỉnh như hệ điều hành: mặc định, ban đêm (sleep), nhắc nhở thủ công, hoặc hẹn giờ Bộ lọc mới thông qua kết nối Wifi, có thể điều khiển mọi lúc mọi nơi ở đâu bằng điện thoại thông minh.

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói

Máy lọc không khí của Xiaomi có chế độ điều khiển bằng giọng nói, cho phép bạn sử dụng thiết bị từ xa với Google Assistant được cài đặt trên điện thoại. Dễ dàng theo dõi và điều chỉnh chất lượng không khí trong phòng của bạn mà không tốn nhiều công sức.

Màn hình OLED thời trang, độ sáng đặc biệt trong thiết kế

Máy làm sạch không khí có màn hình OLED hiển thị nhiệt độ, độ ẩm, đầu nối điện thoại thông minh và chế độ vận hành thực tế, cho phép bạn theo dõi chất lượng không khí trong nhà. .

Xem Thêm  Xiaomi Redmi 10X 4G 128GB chính hãng, giá rẻ, trả góp 0% lãi suất | Muasalebang

Cảm biến nhạy, chính xác

Cảm biến bụi phía sau thân máy, hấp thụ ít bụi bẩn, mùi hôi, chất độc hại trong không khí và nhiệt độ, độ ẩm và hiển thị chi tiết trên màn hình OLED.

Bộ lọc cao cấp

Xiaomi MI AIR PURIFIER 3H EU bao gồm 3 cấp lọc: lọc trước, lọc than hoạt tính và lớp HEPA. Nhờ đó, thiết bị có thể hút sạch tới 99,97% các hạt bụi trong không khí, các hạt có độ phân giải 2,5 PM.

Diện tích làm việc phù hợp cho phòng 45m2

MI AIR PURIFIER 3H EU Thiết kế 3 chiều kết hợp khả năng xâm nhập không khí dày đặc làm tăng diện tích tiếp xúc giúp không khí lưu thông nhanh hơn. Máy lọc không khí có công suất làm sạch rất tốt trong khoảng 28-45 m2 với tốc độ lọc không khí (CARD) lên đến 380m3 / h.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud