Máy Lọc nước Karofi KAQ-U05 10 Lõi giá rẻ nhất | Muasalebang


Được thiết kế cho khung gầm tích hợp – Phù hợp với mọi không gian

Máy lọc nước Karofi KAQ-U05 10 Lõi

Máy lọc nước Karofi KAQ-U05 10 Lõi có thiết kế nhỏ gọn lắp dưới chậu rửa hoặc cất gọn trong tủ bếp. Công nghệ Smax sẽ giúp máy lọc sạch hơn đạt hiệu suất cao bằng cách tăng gấp đôi hiệu suất của máy lọc nước và tăng thời gian sử dụng.

10 bộ lọc mạnh mẽ

Máy lọc nước Karofi KAQ-U05 10 Lõi

Hệ thống 10 lõi mạnh mẽ trong máy lọc nước Karofi KAQ-U05 10 lõi cung cấp nguồn nước sạch trong lành. Ngoài ra với 4 lõi lọc giúp nước có vị ngon hơn và cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, lõi Alkaline nâng độ pH, giúp cơ thể khử nhiều axit, cải thiện sức khỏe người dùng.

Nạp đầy các khoáng chất tốt với 6 bộ lọc hoạt động

Máy lọc nước Karofi KAQ-U05 10 Lõi

  • Tạo Hydrogen hoạt tính theo cách tự nhiên hỗ trợ chống lại quá trình lão hóa và giúp trẻ hóa làn da cho người sử dụng.
  • Bổ sung khoáng K, Na, v.v. Đồng thời, nó còn giúp cân bằng độ pH giúp nước có vị ngon hơn.
  • Bộ lọc Tourmaline mới giúp nước đi vào cơ thể dễ dàng khi cần bổ sung nước nhanh chóng, trong những ngày nóng ẩm một cốc nước mát từ loại cá này sẽ làm dịu cơn khát rất nhanh.
  • Bộ lọc nano bạc để chống tái nhiễm khuẩn.

Công suất lọc kép màng RO

Máy lọc nước Karofi KAQ-U05 10 Lõi

Máy lọc nước Karofi KAQ-U05 10 cấp được trang bị màng lọc RO giúp tăng gấp đôi công suất lọc, với công suất lọc lên đến 20l / h luôn cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho người dùng với dung tích nước lên đến 6 lít. . .

Máy có tỷ lệ lọc – thải 50/50 trả lại 50% lượng nước tinh khiết.

Máy lọc nước Karofi KAQ-U05 10 Lõi

Trường hợp thông thường khi cho 10 lít nước vào máy bạn lọc được 5 lít nước sạch và 5 lít xả ra ngoài. Lượng nước sạch chúng ta có thể sử dụng trực tiếp, lượng nước bẩn chúng ta sẽ sử dụng cho các mục đích khác như lau nhà, giặt quần áo, vệ sinh, tưới cây, v.v.

Nước tinh chế đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1: 2010 BYT

Máy lọc nước Karofi KAQ-U05 10 Lõi

Sau khi trải qua nhiều quy trình kiểm nghiệm gắt gao, nước lọc từ máy lọc nước giá rẻ Karofi KAQ-U05 10 cấp đã được Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y tế công nhận. đóng chai QCVN 6-1: 2010 BYT.

Xem Thêm  Máy đục bê tông | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud