Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Karofi KAD-D50 Chính Hãng, Giá Tốt | Muasalebang


Máy lọc nước nóng lạnh Karofi cung cấp các nhu cầu cần thiết: pha sữa, trà, cà phê, …

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 bao gồm 3 cách: nóng – lạnh – lạnh dễ dàng. Với sức nóng của nước nóng cho đến khi 95 độ C và nhiệt độ của nước lạnh vẫn còn 12 độ C là vô cùng thích hợp cho cuộc sống của người dùng. Đặc biệt, ở những gia đình có trẻ em, mẹ có thể dễ dàng pha sữa, rửa bình sữa… dù sáng sớm hay đêm khuya, có nước nóng là bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, công nghệ làm lạnh điện tử cực êm giúp máy lọc nước nóng lạnhh hoạt động hiệu quả, tăng yêu cầu sử dụng hiệu quả nhất.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 - Chế độ nóng lạnh

Hệ thống lọc thông minh 10 cấp, cho nguồn nước sạch, giàu khoáng chất

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 gồm 10 lõi lọc, mang đến nguồn nước cấp được chứng nhận của Sở Y tế. Nhờ đó, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sử dụng mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Tại đó, có 3 lõi lọc đặc, màng RO, 6 lõi lọc, vừa đảm bảo nguồn nước chất lượng vừa cung cấp các khoáng chất cần thiết giúp hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Xem Thêm  Mua Máy Lọc Nước RO Karofi 9 Lõi K9IQ-2.0 Giá Tốt | Muasalebang

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 - 10 lõi lọc thông minh

Thiết kế bằng kính chắc chắn bền bỉ trong thời gian dài

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 mang thiết kế tủ IQ bằng kính chắc chắn, kết cấu bền bỉ, bảo vệ thiết bị bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, màu sắc tốt đi cùng không gian sống.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 - Kiểu dángMáy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 - Công nghệ AIOTEC

Công nghệ AIOTEC

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 trang bị công nghệ AIOTEC hiện đại giúp bạn kiểm tra chất lượng nước ở bất kỳ đâu. Đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng về chất lượng nguồn nước và quá trình lọc thiết bị.

Đèn báo rõ ràng, dễ nhìn

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 bao gồm bảng điều khiển, hiển thị đầy đủ thông tin chất lượng nước, tự động cảnh báo những thay đổi cơ bản đảm bảo điều kiện hoạt động nâng cao cho máy hoạt động ổn định nhất, Tính năng cảnh báo lỗ thủng giúp bạn dễ dàng nhận biết tình trạng hoạt động của máy.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 - Đèn báo sáng rõKarofi KAD-D50 lọc nước nóng lạnh - Tiết kiệm 30% điện năng

Tiết kiệm 30% điện năng.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 được sử dụng công nghệ bảo vệ nhiệt nhiều lớp giúp tiết kiệm điện đến 30%. Do đó, khi sử dụng, lượng điện năng sử dụng sẽ không bị tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Nhờ đó, chi phí cho một hóa đơn của gia đình cũng được giảm bớt so với sử dụng các dòng thông thường.

Hiệu suất kép

ĐÀN BÀNước sạch sẽ Máy lọc nước Karofi .an Cung cấp 20L / H liên tục. Vì vậy, nếu gia đình khách hàng có từ 4-5 thành viên thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thiết bị mới nhất và phù hợp nhất này để sử dụng.
Xem Thêm  TOP 5 máy phun nước áp lực cao công nghiệp bán chạy nhất | Muasalebang

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50 - Vận hành kép

Các loại máy lọc nước tốt nhất năm 2020

Trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước, việc trang bị két sắt cho gia đình là điều vô cùng quan trọng. Đây là cách đơn giản và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Dưới đây là những loại máy lọc nước tốt nhất năm 2020 dành cho những ai có ý định mua thiết bị này.

Để biết thêm chi tiết Tin tức Chia sẻ thông tin Nếu bạn yêu thích máy lọc nước, hãy truy cập ngay website của Nguyễn Kim.

Kiểm tra thêm: MÁY LỌC NƯỚC RẤT TỐT CHO NĂM 2020

Xem các tính năng bổ sung

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud