Máy Lọc Nước R.O 5 Lõi A.O.Smith S600 Chính Hãng, Giá Tốt | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Thiết kế tích hợp, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí

Máy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 310x185x430mm. Máy lọc nước có màu trắng đẹp mắt tạo thêm sự tinh tế cho khu vực bếp của gia đình bạn. Thiết kế nhỏ gọn nhưng được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, thông minh giúp người dùng tận hưởng những giọt nước sạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 Thiết kế tích hợp, dễ dàng lắp đặt ở hầu hết các khu vực

Công nghệ RO – Side Stream 2.0 cung cấp khả năng tiếp cận nước sạch ở mức cao nhất

Máy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 được trang bị công nghệ lọc nước RO-Side Stream là công nghệ tiên tiến nhất. Đây là công nghệ lọc nước đặc biệt của AO Smith của Mỹ có tỷ lệ nước tinh khiết hơn gấp 3 lần so với công nghệ RO tiêu chuẩn so với cách lọc thông thường. Đồng thời, lõi lọc RO – Side Stream 2.0 còn có tuổi thọ cao, duy trì quá trình lọc nước tốt trong nhiều năm.

Xem Thêm  Top 6 máy đọc sách chính hãng tốt nhất 2022 | Muasalebang

Máy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 - Side Stream 2.0 cung cấp nguồn nước sạch ở mức cao nhất

5 cấp lọc nước tiêu chuẩn mang lại nguồn nước sạch

Máy lọc nước RO AOSmith S600 được trang bị 5 cấp lọc tiêu chuẩn: Cấp lọc tích hợp, cấp lọc tích hợp 2 trong 1, lõi RO-Side Stream 2.0, lõi PAC giúp loại bỏ thành công các tác nhân gây ra nước. ô nhiễm, có hại cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 Máy lọc nước tiêu chuẩn 5 cấp lọc mang lại nguồn nước sạchMáy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 Công suất lọc lên đến 1.500 ML / phút

Công suất bộ lọc có thể lên đến 1.500 ML / phút

Máy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 được trang bị lõi lọc vượt trội 1.500 ml / phút sẽ tạo ra nguồn nước lọc trực tiếp ngay khi bật vòi, đảm bảo cung cấp đủ nước nếu cần, đáp ứng đầy đủ nguồn nước cho mọi người.

Thiết kế két an toàn mới

Máy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 có thiết kế hiện đại, an toàn cho bình của người sử dụng. Ngoài ra, thiết kế liền khối này sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nguồn nước lọc sẽ trực tiếp từ vòi dẫn đến cốc, chậu,… mà không cần phải qua bình chứa, nơi chứa nhiều vi trùng, bụi bẩn.

Máy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 Thiết kế cải tiến, không két nước an toànMáy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 Hệ thống lọc dòng nguyên khối đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Hệ thống lọc nguyên khối trong dòng đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Máy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 được trang bị hệ thống lõi lọc In-line nguyên khối với các đầu nối, liên kết giữa lõi lọc với các linh kiện khác trong máy giảm nguy cơ rò rỉ, đảm bảo an toàn. Ngoài ra, tính năng lọc In-line giúp người dùng dễ dàng xóa và thay thế dễ dàng.
Xem Thêm  [Giá Mới 2022] Máy bơm nước chạy Dầu Diesel Uy tín... | Muasalebang

Tự động làm sạch phần tử bộ lọc

Máy lọc nước có lõi lọc hiện đại có khả năng phát hiện chính xác thời gian ổn định lõi lọc để hiệu quả hơn trong việc thiết lập lõi lọc, đảm bảo máy lọc nước hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, máy còn có khả năng tự động vệ sinh lõi lọc giúp duy trì chức năng lọc nước ổn định, luôn cung cấp nguồn nước sạch bất cứ khi nào người dùng có nhu cầu.

Máy lọc nước RO 5 lõi AOSmith S600 Tính năng lọc tự động

Bạn đã biết hết những lợi ích của máy lọc nước RO chưa?

Máy lọc nước RO được trang bị ít nhất 6 lõi lọc với nhiều chức năng lọc giúp lọc sạch các chất bẩn như đất, cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, và nhiều chất bẩn thô, hóa chất khác. vân vân. có mặt trong nước để cung cấp nước sạch và ngọt.

Xem thêm: MÁY LỌC NƯỚC RO TỰ DO HƠN BẠN NGHĨ

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud