Máy Lọc Nước RO A.O.Smith 5 Lõi A1 Giá Tốt | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Công nghệ bản quyền RO-Side Stream Hoa Kỳ, để nâng cao hiệu quả

Máy lọc nước RO AOSmith 5 lõi A1 của bạn mBộ lọc RO – Side Stream là kết quả của sự thành lập AO Smith, được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. Công nghệ này giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, tăng tỷ lệ nước tinh khiết lên 66%, giảm tỷ lệ nước thải 56%, duy nhất tỷ lệ nước thải: nước sạch 1: 1 và tăng tuổi thọ lõi lọc. phần. Gấp 1,5 lần so với màng RO thông thường. Đây là một “giải pháp sao lưu hoàn chỉnh” cho người dùng. Ngoài ra, việc sử dụng màng lọc RO – Side Stream còn giúp cải thiện chất lượng nước, loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và vi khuẩn có hại.

Máy lọc nước RO AOSmith 5 lõi A1 - Công nghệ RO-Side Stream

Hệ thống lọc 5 bước cho hiệu quả tối đa

Máy lọc nước RO AOSmith 5 lõi A1 với hệ thống lọc 5 bước bao gồm: Lõi PP 5micron giúp loại bỏ kim loại, kim loại, cát… với kích thước lớn hơn 5 micron; Lõi GAC loại bỏ các hóa chất ra khỏi nước bao gồm clo, thuốc trừ sâu …; Lõi PP 1 micron loại bỏ các chất bẩn thô và thô trong nước có kích thước đến 1 micron; Lõi RO-Side Stream loại bỏ 99,99% dung môi hòa tan, kim loại nặng, thủy ngân… và vi khuẩn, vi rút; Lõi PAC khử mùi, chỉnh vị. Kết quả là, có thể đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Xem Thêm  [Review] Top 5 Máy xay tiêu nào tốt nhất nên mua hiện nay | Muasalebang

Máy lọc nước RO AOSmith 5 lõi A1 - Hệ thống lọc 5 bước

Hệ thống iOSm tích hợp

Máy lọc nước RO AOSmith 5 lõi A1 tích hợp phần mềm phát triển iOSm – Hệ thống phân tích và giám sát dựa trên tín hiệu kỹ thuật số để thu thập tín hiệu dữ liệu người dùng và học tập cá nhân trong quá trình vận hành thiết bị. Chương trình bao gồm các tính năng: Cảnh báo thay đổi bộ lọc; Cảnh báo rò rỉ; Lọc tự động; Đo áp lực nước; Cảnh báo lỗi vận hành; Van linh hoạt

Máy lọc nước RO AOSmith 5 lõi A1 - iOSm.  hệ thốngMáy lọc nước RO AOSmith 5 lõi A1 - LỌC TRƯỚC

Hệ thống với .core LỌC TRƯỚC

Máy lọc nước RO AOSmith tích hợp hệ thống hỗ trợ lõi LỌC TRƯỚC Loại bỏ hiệu quả các chất bẩn ra khỏi nước như chất rắn rắn, bùn, cát, rong rêu, v.v. Đồng thời, bảo vệ máy lọc nước không bị tắc nghẽn do quá trình vệ sinh kể cả những nơi có lượng nước ô nhiễm cao. Hệ thống sử dụng công nghệ Melt-Down, không sử dụng chất kết dính, giúp lõi lọc hoạt động lâu hơn và ít bay hơi dưới sự thay đổi áp suất. Vật liệu chất lượng cao chịu được áp suất cao và duy trì độ xốp trong điều kiện áp suất cao để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc do lỗ lọc không đổi.

Khả năng lọc vượt trội

Máy lọc nước AOSmith có công suất lọc 11,8 lít / h tương đương với 24 bình nước 500ml đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cao của gia đình bạn.
Xem Thêm  Máy Hàn Miệng Túi Tự Động FR900 Hàn Cực Tốt| Giá Siêu... | Muasalebang

Máy lọc nước RO AOSmith 5 lõi A1 - Công suất lọcMáy lọc nước RO AOSmith 5 lõi A1 - Cảnh báo rò rỉ

Hình ảnh bị rò rỉ

Máy lọc nước tích hợp các tính năngBáo động rò rỉ hoạt động cho biết có rò rỉ bên trong hoặc bên ngoài máy. Do đó, nếu có rò rỉ, máy sẽ đổ chuông và tất cả các đèn hiển thị sẽ nhấp nháy liên tục.

Thiết kế nguyên khối, nhỏ gọn

Máy lọc nước RO AOSmith 5 lõi A1 có thiết kế Thiết kế nguyên khối, kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ngay trong bếp hoặc gầm chậu rửa. Ngoài ra, lớp vỏ nhựa dày dặn, chắc chắn, có độ bền tốt giúp bảo vệ các lõi lọc và linh kiện bên trong khỏi côn trùng, hạn chế ẩm ướt. Với gam màu xanh ngọc nhẹ nhàng, êm dịu, phù hợp với không gian bếp hiện đại.

Máy lọc nước RO AOSmith 5 lõi A1 - Thiết kế

Bạn đã biết hết những lợi ích của máy lọc nước RO chưa?

Máy lọc nước RO được trang bị ít nhất 6 lõi lọc với nhiều chức năng lọc giúp lọc sạch các chất bẩn như đất, cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, và nhiều chất bẩn thô, hóa chất khác. vân vân. có mặt trong nước để cung cấp nước sạch và ngọt.

Xem thêm: MÁY LỌC NƯỚC RO TỰ DO HƠN BẠN NGHĨ

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud