Máy Lọc Nước RO Unilever Pureit Delica Chính Hãng, Giá Tốt | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Công nghệ lọc TRINY cho nước sạch và an toàn

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Delica được trang bị công nghệ lọc trực tiếp TRINITY tích hợp với màng RO có thể tích lớn lọc sạch hoàn toàn 4 mối nguy có trong nước. Ngoài ra, ngoài việc sử dụng bình chứa, người tiêu dùng có thể sử dụng nước tinh khiết trực tiếp mà không phải lo lắng về nguy cơ tái nhiễm bẩn vào nước sau lọc.

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Delica - Công nghệ lọc TRINY

Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, dễ lắp đặt

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Delica có thiết kế tích hợp, khổ giấy A4, thích hợp để bàn hoặc để dưới tủ bếp giúp tiết kiệm diện tích và làm bừng sáng căn bếp của bạn. Máy lọc nước Pureit Delica tiết kiệm hơn với tỷ lệ tái chế lên đến 1.5L nước sạch: 1L nước thải để đảm bảo rằng gia đình duy trì nguồn nước sạch và an toàn để sử dụng với chi phí hợp lý.

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Delica - Thiết kế tích hợp

Loại bỏ nguy cơ rò rỉ nước

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Delica được trang bị hệ thống không bình chứa thẳng hàng, được trang bị cảnh báo rò rỉ giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ rò rỉ nước.
Xem Thêm  Máy lọc nước RO Midea JN1742T | Muasalebang

Máy lọc nước Unilever Pureit Delica RO - Loại bỏ nguy cơ rò rỉ nướcUnilever Pureit Delica RO để lọc nước - An toàn khi sử dụng

An toàn khi sử dụng

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Delica sử dụng màng bọc thực phẩm an toàn không chứa BPA giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Khả năng lọc ở tốc độ cao

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Delica có tốc độ lọc lên đến 1,5 lít nước sạch / phút. Với tỷ lệ hồi lưu lên đến 1,5 lít nước sạch: 1 lít nước bẩn, máy lọc nước đảm bảo gia đình luôn có máy lọc nước an toàn sử dụng với chi phí hợp lý.

Máy lọc nước Unilever Pureit Delica RO - Bộ lọc tốc độ caoMáy lọc nước RO Unilever Pureit Delica - có thể thay thế máy lọc nước của bạn

Gốc có thể được thay đổi bởi chính nó

Máy lọc nước RO Unilever Pureit Delica có thiết kế cấu tạo, người tiêu dùng có thể tự thay lõi lọc tại nhà khi máy lọc nước báo ngày hết hạn sử dụng.

Cảnh báo rò rỉ nước

RO để lọc nước Nó được trang bị công nghệ cảnh báo rò rỉ và cảm biến độ ẩm cao để giảm nguy cơ rò rỉ và bảo vệ nội thất nhà bếp của bạn.

Máy lọc nước Unilever Pureit Delica RO - Cảnh báo rò rỉ nước

Tìm các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước. Mỗi loại sẽ có những lợi ích riêng. Là người tiêu dùng, bạn luôn băn khoăn không biết trên thị trường nên chọn loại máy lọc nước nào, loại nào tốt. Để hiểu rõ hơn, hãy cũng Nguyễn Kim tìm hiểu các loại máy lọc nước đang được bán trên thị trường dưới đây nhé!

Tham khảo thêm: CÁC LOẠI ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud