Máy Lọc Nước Unilever Pureit Classic Giá Tốt, Chính Hãng | Muasalebang


Một thiết kế hiện đại, tích hợp, tiết kiệm năng lượng

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic có thiết kế nhỏ gọn, không quá lớn như các loại máy lọc khác, thích hợp để trên bàn, dễ sử dụng mà không tốn nhiều diện tích. Ngoài đặc điểm thiết kế mới, sản phẩm còn được ưa chuộng do có những tính năng vượt trội như không cần dùng điện, không cần đun sôi. nhưng hãy mang nước sạch, an toàn để uống.

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic - Thiết kế hiện đại, tích hợp, tiết kiệm năng lượng

Công nghệ lọc GRAVITY

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic là một ứng cử viên sáng giá thay cho máy lọc nước tiết kiệm điện khi sử dụng công nghệ lọc Gravity với hệ thống khử trùng. Clo và 2x than hoạt tính để loại bỏ hoàn toàn chất rắn, chất ô nhiễm, sinh vật và chất khử trùng khỏi nước.

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic - Công nghệ lọc GRAVITYMáy lọc nước Unilever Pureit Classic - Công nghệ cảnh báo

Công nghệ cảnh báo

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic còn được tích hợp công nghệ cảnh báo. Tốt nhất, khi bộ lọc đầy thể tích, máy sẽ đưa ra cảnh báo và lọc nước. Điều này giúp hạn chế rủi ro khi sử dụng nước quên thay lõi lọc, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Nhờ công nghệ lọc Gravity, máy lọc nước Pureit không cần sử dụng điện, đun sôi mà vẫn đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho người sử dụng. Về mặt con số, 1 lít nước tinh khiết từ máy lọc nước Pureit Classic chỉ 250 đồng.
Xem Thêm  Máy Tăm Nước Panasonic Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Đức & EU | Muasalebang

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic - Tiết kiệm tiềnMáy lọc nước Unilever Pureit Classic - Bộ lọc công suất 1500 lít

Bộ lọc có dung tích 1500 lít

Dung tích lõi lọc 1500 lít, dung tích tối đa 1 lít 9 lít giúp cung cấp nước sạch nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Các loại máy lọc nước tốt nhất năm 2020

Trước tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm, việc trang bị một chiếc két sắt cho gia đình là điều vô cùng quan trọng. Đây là cách đơn giản và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Dưới đây là những loại máy lọc nước tốt nhất năm 2020 dành cho những ai có ý định mua thiết bị này.

Để biết thêm nhiều câu chuyện và chia sẻ những điều thú vị về máy lọc nước, hãy truy cập ngay website Nguyễn Kim.

Xem thêm: CÁC LOẠI MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT NĂM 2020

Xem các tính năng bổ sung

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud