Máy mài sàn bê tông| máy mài bê tông công nghiệp giá tốt | Muasalebang


————————————————– — ———-
MÁY HOA


Các nội dung
1. Máy mài nền bê tông là gì?
2.
3.
4.


Máy phay bê tông (Tiếng anh gọi là máy mài bê tông) một máy được sử dụng như một công cụ hoàn thiện để trang bị thêm. Nó trượt và làm phẳng các bề mặt bằng cách sử dụng các đĩa quay làm bằng các mảnh kim cương cắt.


Máy nghiền bê tông có thể cầm tay, lắp phía sau hoặc thổi. Năng lượng điện, khí propan và điện.
Các hợp chất đốt bằng khí có xu hướng đảm bảo cung cấp điện ổn định hơn các thiết bị khác. Chúng thường chỉ được sử dụng cho các ứng dụng bên ngoài.


Việc lựa chọn máy mài bê tông phụ thuộc vào công việc phải làm và loại vật liệu cần loại bỏ. Các công đoạn chính của quá trình mài bê tông là:


Máy mài bê tông cầm tay


Máy mài bê tông cầm tay dùng để mài bê tông ở các góc, trên bề mặt rắn. Chúng được sử dụng ở những nơi không dễ tiếp cận máy phay bê tông để mài. Quá trình mài tạo ra một lượng lớn bụi từ nắp và ống hút kết nối với bộ dụng cụ.


Đi phía sau máy mài bê tông


Ở phía sau máy mài là bộ phận mài bê tông lớn mài bê tông trên sàn. Các khu vực bê tông lớn hơn có thể được nghiền bằng các máy này. Có nhiều mẫu máy nghiền bê tông lắp phía sau hoạt động với LP, xăng hoặc dầu diesel.


Các ứng dụng khác nhau để mài bê tông là


 • Keo dán gạch chắc chắn và bền có thể dễ dàng loại bỏ với sự hỗ trợ của máy mài bê tông.

 • Nó ít tốn kém hơn các phương pháp loại bỏ màng khác.

 • Các khu vực bê tông không bình thường có thể được sửa chữa và đánh bóng bằng máy mài bê tông.

 • Khu vực nghiêm trọng cũng có thể được chà nhám để tạo thành cốt liệu và đánh bóng để làm cho nó trông hấp dẫn hơn.

 • Khu vực bê tông do máy mài bê tông cung cấp được so sánh với các khu vực khác dưới các tảng đá.


Chọn máy mài dự án thích hợp.


Máy mài cầm tay rất lý tưởng để làm việc trên bề mặt cứng hoặc góc khuất. Máy mài liên tiếp có thể bao phủ các khu vực rộng lớn một cách nhanh chóng và thích hợp để sử dụng bao gồm vỉa hè hoặc các tấm sàn lớn phía dưới.


Có hai loại máy mài chính là máy mài quay và máy mài hành tinh. Máy mài quay thường có một hoặc hai đĩa lớn quay và mài trực tiếp trên sàn. Vì trọng lượng nặng, chúng được sử dụng để sử dụng sâu, chẳng hạn như loại bỏ các lớp sơn hoặc cao su dày. Máy mài hành tinh có nhiều đĩa quay cùng lúc nhưng với tốc độ khác nhau. Điều này cho phép họ loại bỏ vật liệu và hoàn thiện sàn cùng một lúc. Chúng thường được sử dụng cho các công việc mài không mài mòn, chẳng hạn như làm phẳng tấm bê tông hoặc cố định bề mặt của lớp sơn epoxy.


Chọn công cụ cắt phù hợp


Máy cạo cacbua silic rất hiệu quả trong việc làm sạch bê tông tại chỗ và các công trình cạo. Bánh xe kim cương có thể đảm nhận cả nhiệm vụ đơn giản và phức tạp. Sử dụng bánh xe kim cương có hạt thấp khi cần mài rắn cũng như bánh xe có hạt cao cho các hoạt động mài và đánh bóng nói chung. PCD, hoặc kim cương đa tinh thể, được sử dụng cho các ứng dụng tích cực như loại bỏ lỗ công nghiệp.


Chọn trái phiếu phù hợp


Liên kết mềm là lý tưởng cho các bề mặt không nổ, chẳng hạn như đá sông. Các liên kết rắn thích hợp cho bê tông có hàm lượng cát cao. Không chắc bạn làm việc để làm gì? Bắt đầu với liên kết giữa.


Kiểm tra mức độ của đĩa máy mài


Mục tiêu là có 100% không gian được kết nối. Giữ máy tại chỗ trong vài giây, sau đó nhìn vào mẫu bạn đang để. Bạn sẽ thấy một lớp đất hoàn toàn tròn ở trên cùng. Nếu bạn thấy một nửa vòng tròn, hãy làm theo hướng dẫn để điều chỉnh mức độ của máy mài của bạn. Nếu bạn đang làm việc trong một khu vực rộng lớn, hãy kiểm tra mức tần số và điều chỉnh mức độ mài nếu cần.


Lập kế hoạch tuyến đường của bạn


Đường dây điện và đường ống có thể bị cản trở khi bạn sử dụng máy mài bê tông. Lập kế hoạch tuyến đường của bạn để đảm bảo bạn luôn kết nối mà không bị gián đoạn.


Lập kế hoạch kiểm soát bụi


Điều quan trọng là phải hiểu cách giảm bụi khi mài bê tông. Khi làm việc trong nhà, đóng cửa bằng tấm nhựa và loại bỏ hoặc bảo vệ đồ đạc. Cân nhắc việc di chuyển xuống bằng tia nước. Sử dụng máy hút bụi bê tông khô / ướt công nghiệp để hút chất thải và bụi.

Máy mài uku một trong những thiết bị chuyên dụng trong ngành xây dựng, đánh bóng đá chuyên dụng, đánh trượt bê tông, loại bỏ các lớp sơn cũ bám trên nền,… cho sàn phẳng, nhẵn nâng cao chất lượng công trình.Lợi ích của việc sử dụng máy mài bê tông thấp trong xây dựng.


 • Đầu tiên là việc sử dụng máy xay sàn công nghiệp này có khả năng khắc phục nhanh chóng và sạch sẽ những chỗ lồi lõm trong nền đất.

 • Phạm vi hoạt động rộng và tốc độ phay đĩa giúp tăng hiệu quả hoạt động lên gấp nhiều lần khi sử dụng máy phay.

 • Tiết kiệm thời gian, công sức, công việc mang lại giá trị kinh tế cao hơn cho gia chủ.

 • Sử dụng được cho nhiều loại sàn khác nhau: sàn đá, sàn bê tông, tẩy lớp sơn cũ còn sót lại, tẩy sơn sàn epoxy, làm phẳng sàn bê tông …

 • Máy mài nền bê tông dễ sử dụng, an toàn cho người lao động.

 • Phụ kiện thay thế sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng.


Bạn có thể mua máy phay giá rẻ chất lượng cao ở đâu?

Hiện nay, vì lợi nhuận mà có rất nhiều công ty, cửa hàng bán máy xay kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng không biết mua ở đâu thật uy tín, chất lượng và hiệu quả hơn?
Siêu thị Hải Minh – Địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp các loại máy xây dựng tiêu chuẩn máy mài bê tông công nghiệp nói riêng. Tất cả các sản phẩm thực sự được bán với giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng.

Xem Thêm  Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud