Máy oscilloscope là gì? | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Máy hiện sóng là gì?

12:30 ngày 26 tháng 6 năm 2020

Máy hiện sóng là một thiết bị đặc biệt dùng để hiển thị và điều chỉnh tín hiệu theo thời gian, công suất điện và ánh sáng.

Máy hiện sóng hay còn gọi là máy hiện sóng là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu, đo lường, sửa chữa, lắp ráp các thiết bị điện và thông tin liên lạc.

>> Đồng hồ vạn năng đo điện chính xác nhất

Máy hiện sóng là gì?

Trong lĩnh vực điện tử và truyền thông, không thể không biết đến máy hiện sóng (Oscilloscope). Đây là thiết bị quan trọng giúp ích rất nhiều cho các kỹ sư trong quá trình nghiên cứu và sản xuất sóng điện, thiết bị điện tử và truyền thông, là thiết bị dùng để đo các dạng tín hiệu và nhịp tim trong rung động. cõi thần linh.

Hiện nay, thiết bị được chia thành hai loại chính là máy hiện sóng kỹ thuật số và máy hiện sóng tương tự. Máy hiện sóng tương tự làm việc trực tiếp với điện áp đặt vào để đo dòng electron trên màn hình máy hiện sóng. Máy hiện sóng kỹ thuật số tạo ra một mẫu dạng sóng và sử dụng bộ chuyển đổi tương tự / kỹ thuật số (A / D) để chuyển đổi năng lượng điện đo được thành thông tin kỹ thuật số. Sau đó, sử dụng thông tin kỹ thuật số này để tạo lại dạng sóng trên màn hình.

Xem Thêm  Đánh giá máy hâm sữa loại nào tốt và bền giữa Fatz, Avent, Nuk, Tommee Tippee | Muasalebang

Ngoài chức năng, ứng dụng được áp dụng cho các thiết bị điện tử và truyền thông, được trang bị cảm biến và máy biến áp, máy hiện sóng còn có thể đo tất cả các loại hình ảnh, âm thanh và các đối tượng khác. áp suất cơ học, áp suất, ánh sáng hoặc nhiệt độ.

Các tính năng của máy hiện sóng:

  • Chiều rộng: 30MHz – 125MHz
  • Tốc độ lấy mẫu: 250ms / s – 1GS / s
  • Màn hình LCD TFT LCD 8 inch
  • Chức năng vượt qua / Không thành công
  • Thêm / Xóa các Ước tính Hoạt động, cũng như menu xếp hạng do người dùng xác định

Nó được sử dụng máy hiện sóng Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Omaka:

Bản quyền © 2020 của maydochuyendung.com. Đã đăng ký Bản quyền.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud