MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN | Muasalebang

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

Máy phun xịt điện là một trong những công cụ an toàn và hiệu quả nhất trong ngành nông nghiệp hiện nay. Ngoài ra, nó còn giúp bà con giảm bớt sức lao động thủ công, nâng cao hiệu quả khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật truyền thống.


I. Bình xịt thuốc trừ sâu tại Siêu thị Hải Minh


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phun thuốc trừ sâu nhưng chủ yếu là sử dụng tay hoặc sử dụng nhiên liệu để chạy động cơ. Với những bước tiến mạnh mẽ của khoa học công nghệ ngày nay, Hải Minh xin mang đến cho bạn một thiết bị mang tính tiên tiến cao máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện. Ngoài việc sử dụng thuốc trừ sâu, máy còn có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp vật nuôi, trong môi trường, làm sạch và ngăn ngừa dịch bệnh.


II. Đặc điểm của máy phun thuốc trừ sâu bằng điện


Với máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện sử dụng nguồn pin để vận hành nó. Thời lượng pin có thể sử dụng liên tục lên đến 6 giờ. Trong thời gian này, người ta có thể phun tới 30 bình. Đối với một pin sạc đầy, thường mất khoảng 0,3kw đến 0,5kw để sạc trong vòng 8 giờ. Bình xịt thuốc trừ sâu này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân.


Ngoài ra, máy còn được trang bị rơ le áp suất tự động để khi bạn ngừng phun, máy sẽ tự động ngắt hoặc dừng để chuyển hướng. Hoặc nếu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ phun của mình, nhanh hơn hoặc chậm hơn, khối lượng có thể nhiều hơn hoặc ít hơn.

Xem Thêm  Nồi chiên không dầu Look & Look EJF142 | Muasalebang


Bạn có thể tham khảo một số loại máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện Best Seller tại Siêu thị Hải Minh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud