Máy Quang Phổ Đo Màu Sắc – Máy So Màu | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Như chúng ta đã biết màu sắc rất quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất công nghiệp và nông nghiệp hiện nay. Không những vậy, nó còn tác động rất lớn đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Khi người ta tạo ra nhiều màu sắc khác nhau, rất khó để quản lý và phân biệt.

Do đó, với sự hỗ trợ máy đo màu nó tốt phổ thang màu khi đó công việc nhận biết và pha trộn màu sắc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Từ quan điểm kỹ thuật, màu sắc có thể được xác định bởi ba yếu tố sau: màu sắc, giá trị và sắc thái. Cả ba yếu tố màu này có thể được biểu diễn bằng tranh ảnh hoặc tích hợp vào một hệ thống ba chiều gọi là không gian màu. Tùy theo ứng dụng mà có các loại máy quang phổ màu, máy đo trắng hoặc máy so màu phù hợp.

Dựa vào thiết kế và tính năng đo lường của thiết bị, máy so màu được chia thành 2 loại:

  • Máy so màu cảm biến thường: Giá rẻ nhưng độ chính xác không cao. Thiết bị này được sử dụng cho các khu vực không yêu cầu phân loại hoặc kiểm tra hiệu suất cao.
  • Máy quang phổ: Giá cả hợp lý, cho phép đo nhanh với độ chính xác cao. Việc sử dụng thiết bị này đã được sử dụng trong lĩnh vực độ chính xác của màu sắc.
Xem Thêm  Top 5 Máy Hút Mùi Kích Thước 60cm Phổ Biến, Chất Lượng Hiện Nay | Muasalebang

Nếu bạn có nhu cầu mua máy quang phổ màu thật, máy so màu, máy đo độ trắng với giá tốt nhất trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi. THB Việt Nam – HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.

Goqa

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

MAPS