Máy quay chống rung DJI Osmo Pocket 2 4K | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Máy ảnh ổn định 4K DJI Osmo Pocket 2 – Sản phẩm tối ưu trong mắt học máy

Không thể phủ nhận công dụng của camera chống rung để tạo ra những khung hình video. Một chiếc máy quay nhỏ gọn với chức năng tương tự, bạn không thể không nhìn vào nó DJI Osmo Pocket 2 4K. Một máy ảnh chống động đất.

Một cảm biến mới, một ống kính hiện đại

Gimbal có cảm biến 1 / 1.7 inch với ống kính tiêu cực 20mm f / 1.8, bộ sưu tập máy ảnh DJI Osmo Pocket 2 4K mang đến cho bạn chất lượng độc lập vượt trội. Kết hợp với sự hỗ trợ từ gimbal, khi hình ảnh trở nên sắc nét hơn, nhiều ánh sáng hơn sẽ được chụp trong điều kiện tối.

Một cảm biến mới, một ống kính hiện đại

Ngoài ra, ống kính có chiều dài tiêu cự 20mm cho bạn góc nhìn 93 độ để người dùng có thể chụp được nhiều cảnh hơn. Âm thanh này hoàn hảo cho vlog, điện ảnh hoặc ảnh selfie.

Hybrid AF 2.0, Active Track 3.0

Để có hình ảnh và khung hình sắc nét, máy ảnh DJI Osmo Pocket 2 4K ổn định được trang bị công nghệ Hybrid AF 2.0. Từ đó, nó cho phép bạn tập trung nhanh chóng và duy trì theo dõi nhanh trong khi làm việc với các chủ đề chuyển động nhanh.

Xem Thêm  Giới thiệu Máy ép trái cây Elmich EL-1850 | Muasalebang

Hybrid AF 2.0, Active Track 3.0

Để giúp bạn nhìn rõ hơn về hình ảnh, việc trang bị tính năng Active Track 3.0 là điều cần thiết. Do đó, Active Track 3.0 giúp Osmo Pocket 2 4K có thể theo dõi các đối tượng nhỏ hơn với độ chính xác cao hơn. Đồng thời, bé có thể nhìn thấy mọi người trong gia đình.

Mua ngay Máy quay phim chống rung DJI Osmo Pocket 2 4K chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Nếu bạn cần một máy quay có độ ổn định tốt và chống rung hiệu quả, chỉ cần lắp máy ảnh chống chuyển động DJI Osmo Pocket 2 4K. Các sản phẩm thực tế được bán trên CellphoneS với mức giá hợp lý, bảo hành 12 tháng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud