Máy Rửa Bát Bosch SMS63L08EA Giá Rẻ | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Thiết kế tốt

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA có thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với hầu hết mọi diện tích căn bếp của bạn.

Dễ sử dụng

Máy rửa bát có hệ thống điều khiển được trang bị màn hình LCD giúp đơn giản hóa công việc.

Công việc thời gian

Máy rửa bát được trang bị chức năng hẹn giờ, máy dễ dàng cài đặt giờ hoạt động trong khoảng 1h-24h. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi máy đang chạy.

Rửa nhiều bát đĩa

Máy rửa bát Bosch có thể rửa bát đĩa nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng với bộ bát đĩa lên đến 13 chiếc. Rổ có thể tháo rời tiện sử dụng, với thiết kế ngăn chứa xoong, chảo, đồ dùng, dao nĩa giúp máy hoạt động mà không cần buộc bát đĩa, ly, chén …

Nhiều lựa chọn giặt ủi để lựa chọn

Máy rửa bát Bosch được trang bị nhiều hệ thống rửa thông dụng: Rửa 12 bộ, Eco 50 ° C và Vario Speed…. Tùy theo mức độ bẩn của bát đĩa mà bạn sẽ lựa chọn thao tác rửa phù hợp để đảm bảo bát đĩa được sạch và khử trùng triệt để.

Hiệu suất mượt mà

Ngoài các yếu tố tiết kiệm năng lượng và nước ảnh hưởng đến quyết định mua, âm thanh của máy rửa bát có thể là một yếu tố quyết định. Động cơ của máy rửa bát Bosch với độ ồn 52dB giúp bạn và mọi người xung quanh có một không gian yên tĩnh, đặc biệt khi bạn đang mệt mỏi.

Xem Thêm  Đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero Hồng | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud