Máy rửa bát để bàn Bosch SKS62E22EU- Spain | Muasalebang


Hiện nay: Máy rửa bát để bàn Bosch SKS62E22E Tây Ban Nha

Máy rửa bát Bosch SKS62E22EU – 6 bộ là dòng sản phẩm nổi bật của Châu Âu Bosch với thiết kế kém chất lượng với 6 bộ rửa, Máy Giặt Bosch có chất liệu thép không gỉ cao cấp bền lâu giúp khách hàng sử dụng dễ dàng. , kiểu dáng sang trọng, tinh tế tạo nên một không gian bếp vô cùng hiện đại.

Máy rửa bát Bosch SKS62E22EU – 6 bộ với 6 phương pháp rửa: 70 ° C, tự động 45-65 ° C, 50 ° C, 40 ° C, 45 ° C nhanh, Rửa trước với 2 tùy chọn và tùy chọn: VarioSpeed, Extra Dry giúp rửa bát đĩa nhanh chóng và sạch sẽ.
Máy rửa bát có hệ thống điều khiển điện tử với màn hình LCD giúp đơn giản hóa công việc. Công suất 0.61KWh có thể rửa bát đĩa nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng với tối đa 6 bộ bát đĩa. Động cơ EcoSilence giúp máy hoạt động cực kỳ êm ái và độ ồn chỉ 48dB, giúp bạn và mọi người xung quanh có một không gian yên tĩnh, đặc biệt khi bạn đang mệt mỏi.
Với những đặc điểm nổi bật như tính năng công suất máy rửa bát Bosch SKS62E22EU – 6 bộ tiêu thụ điện năng thấp trong quá trình rửa, chỉ sử dụng điện năng 0.61 KWh / h.
Hệ thống cho phép bạn tăng không gian lưu trữ trong máy rửa bát.
Máy giặt nhanh chóng mà không bỏ qua bất kỳ bước nào của quy trình giặt và sấy. Sử dụng nước vừa phải.

Xem Thêm  Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9546 | Muasalebang

Máy rửa bát Bosch SKS62E22EU – 6 bộ với chất liệu lồng bằng thép không gỉ với hệ thống rửa rổ đơn giản, giúp đạt hiệu quả tối đa. Thiết kế bể rửa nước. Máy sử dụng Công nghệ Bảo vệ Kính, hệ thống cửa chắc chắn với hệ thống mở trước sau. Hệ thống giỏ hàng Vario Flex, giỏ cắt có thể điều chỉnh giỏ dưới cùng để dễ dàng sử dụng. Máy có kích thước 45 x 55,1 x 50cm (dài x rộng x sâu), dây cấp thoát nước dễ dàng lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn và kích thước. Để dễ dàng sử dụng và tiện lợi, một sản phẩm rất cần thiết trong gian bếp của người Việt trong thời đại công nghệ hiện đại.

Máy rửa bát Bosch SKS62E22EU – 6 bộ với 6 phương pháp rửa: 70 ° C, tự động 45-65 ° C, 50 ° C, 40 ° C, 45 ° C nhanh, Rửa trước với 2 tùy chọn và tùy chọn: VarioSpeed, Extra Dry giúp rửa bát đĩa nhanh chóng và sạch sẽ. Máy rửa bát có hệ thống điều khiển điện tử với màn hình LCD giúp đơn giản hóa công việc. Công suất 0.61KWh có thể rửa bát đĩa nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng với tối đa 6 bộ bát đĩa. Động cơ EcoSilence giúp máy hoạt động cực kỳ êm ái và độ ồn chỉ 48dB, giúp bạn và mọi người xung quanh có một không gian yên tĩnh, đặc biệt khi bạn đang mệt mỏi. Được trang bị tính năng làm việc bán thời gian, máy có thể dễ dàng cài đặt giờ hoạt động trong khoảng 1h-24h. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi máy đang chạy.

Xem Thêm  Máy rửa bát Bosch có dịch vụ bảo hành tốt không? | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud