Máy sấy thông hơi Electrolux 7 Kg EDV705HQWA, giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Tự động điều chỉnh thời gian cài đặt bằng cảm biến thông minh

Máy sấy không khí Electrolux 7 Kg EDV705HQWA với Cảm biến thông minh có khả năng tự động nhận biết nhiệt độ, độ ẩm và khối lượng quần áo cần sấy, đồng thời máy sẽ đưa ra thời gian sấy phù hợp, giúp tiết kiệm thêm thời gian. đồng thời bảo vệ quần áo không bị hư hại do sấy quá khô.

Cảm biến thông minh - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Công nghệ đảo chiều có thể đảo ngược hiệu quả

Máy sấy quần áo Electrolux EDV705HQWA được trang bị công nghệ sấy ngược hiện đại. Với công nghệ này, quần áo không chỉ khô đồng đều mà còn giảm thiểu nguy cơ nhăn quần áo, giảm bớt căng thẳng khi ủi đồ sau này.

Giảm sấy - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Tiết kiệm điện, nhanh khô nhờ công nghệ điều hòa

Máy sấy khí này sử dụng ít năng lượng hơn trong quá trình làm khô. Cho nên, Máy sấy thông hơi Electrolux Điều này có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo quần áo được làm khô nhanh chóng.

Xem Thêm  Máy Lọc Nước RO 8 cấp Coex WP-7114 | Muasalebang

Công nghệ sấy thông gió - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Một thiết kế tuyệt đẹp, tích hợp, tiết kiệm không gian

Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA có màu trắng nhẹ nhàng, kết hợp với thiết kế cửa trước trang nhã, hiện đại sẽ dễ dàng phù hợp với mọi thiết kế nội thất.

Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Ngoài ra, máy sấy quần áo này có thể được đóng gói trên một máy giặt tải sẵn. Như vậy có thể tăng thêm không gian trong nhà.

Đặt úp chồng lên máy giặt - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Khối lượng sấy 7 Kg lý tưởng cho gia đình có 2-3 người trong những ngày mưa ẩm

Trọng lượng sấy 7 kg - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Bộ lọc bụi bảo vệ cuộc sống, tránh hít phải bụi bụi nhỏ

Những hạt bụi nhỏ không thể nhìn thấy bằng mắt thường nếu người dùng hít phải lâu ngày sẽ không tốt cho sức khỏe. Công việc lọc bụi trong máy sấy sẽ lọc sạch các loại bụi này, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người dị ứng với khói bụi, hen suyễn, viêm mũi, …

Bảo vệ sức khỏe người dùng nhờ tính năng lọc bụi và giặt giũ

Tựu chung lại, với máy sấy khí Electrolux 7 Kg EDV705HQWA sẽ không dễ dàng gì vì bạn phải lắp thêm ống dẫn khí nóng bên ngoài. Tuy nhiên, máy vẫn có một ưu điểm vượt trội Làm khô nhanh và tiết kiệm năng lượng thành công. Ngoài ra, nếu gia đình bạn điều hành một doanh nghiệp laondolo thì chiếc máy sấy này cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt vì nó có thể được đặt úp xuống máy giặt, tiết kiệm diện tích lên trên.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud