Máy sưởi dầu TIROSS TS-924 11 thanh | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Hàng hóa xa xỉ

Sản phẩm có thiết kế sang trọng, tích hợp nhưng có khả năng tỏa nhiệt trên diện rộng, phù hợp với mọi không gian như phòng khách, phòng ngủ,… Mâm nhiệt có đế phẳng, chắc chắn. nó mạnh mẽ và dễ dàng di chuyển ở những nơi khác nhau. trong căn phòng.


Sưởi ấm và làm khô quần áo

Máy sưởi dầu Tiross TS-924 được thiết kế với 11 thanh nhiệt phủ dầu với công suất 2400W, có thể sưởi ấm những khu vực hạn chế như phòng ngủ, phòng học, phòng khám … Ngoài ra, thiết kế có giàn phơi giúp Tiross TS924 được giống như một chiếc máy sấy khô vào những ngày mưa ẩm ướt, mang lại cho quần áo của bạn cảm giác tươi mới. Sản phẩm được các mẹ đặc biệt ưa chuộng vì có thể nhanh chóng làm khô tã cho bé trong mùa mưa.

Nó hoạt động trên nguyên tắc loại bỏ nhiệt

Không giống như các loại máy sưởi khác sử dụng đèn sợi đốt hoặc đèn halogen, máy sưởi dầu cung cấp thêm nhiệt lượng cho dầu trong máy sưởi. Máy Sưởi Dầu Tiross hoạt động dựa trên nguyên lý sau: Thanh đốt nóng là nguồn cung cấp nhiệt, dầu đóng vai trò tỏa nhiệt và tỏa nhiệt. Nhiệt độ phòng tăng lên do sự lưu thông không khí trong phòng. Phương pháp tác động không đốt cháy oxy, duy trì độ ẩm trong phòng, giúp da không bị khô và tạo cảm giác thư thái cho cơ thể khi sử dụng.

Xem Thêm  Máy ép trái cây Bluestone JEB-6535 | Muasalebang

3 phương pháp sưởi ấm

Tiross 11 bar TS-924 chính hãng có 3 chế độ điều khiển nhiệt độ thấp, trung bình, cao và đơn giản. Với 3 chế độ nhiệt độ, sản phẩm giúp bạn dễ dàng tìm được chế độ nhiệt độ phù hợp. Ngoài ra, tính năng tự động điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ trong phòng đảm bảo nhiệt độ vừa phải và bình thường giúp bạn có thể yên tâm khi ngủ là tốt nhất cho bà mẹ mới sinh và trẻ sơ sinh.

An toàn khi sử dụng

Sử dụng máy sưởi dầu rất an toàn, không lo hỏng hóc về độ mới. Dầu được đun nóng trong các ống kín, không sinh ra mùi hôi, khét như các loại máy sưởi khác. Thiết kế thông minh chống quá nhiệt, cảm biến nhiệt độ sẽ giúp máy tự động ngắt khi phòng nóng và bật khi nhiệt độ phòng lạnh. Thiết kế này giúp tiết kiệm năng lượng và kiểm soát nhiệt độ phòng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud