MÁY TÁCH HẠT NGÔ | MÁY TÁCH HẠT BẮP GIÁ RẺ | Muasalebang


Máy tách bắp ngô còn được biết là máy tách hạt ngô một chiếc máy có khả năng tách nhân ra khỏi nhân sau khi được tách lớp vỏ bên ngoài. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và thao tác cũng rất dễ dàng.


I. Máy tách ngô tại Siêu thị Hải Minh


Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, ngành chăn nuôi và chế biến thực phẩm cũng ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về thiết bị nông nghiệp là rất lớn. Hiện nay, thức ăn cho thú cưng bán trên thị trường cũng rất đắt và chất lượng không ổn định.
Ngô là một trong những cây lương thực được trồng phổ biến trong cả nước vì nó dễ trồng và cho thu hoạch tốt. Vì vậy, ngô chiếm ưu thế trong chăn nuôi. Từ nhu cầu thực tế trên, máy tách hạt ngô sinh ra để làm việc trong ngành chăn nuôi. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng đi đến những nơi bạn muốn, đặc biệt máy tách hạt ngô Nó không đắt, bạn vẫn có thể mua nó cho gia đình


II. Tiêu thụ bằng máy tách hạt ngô


Nếu bạn sử dụng lõi ngô, máy sẽ tách hạt ngô nhanh chóng, giúp hạt nhanh khô hơn, chống mốc và chống thối. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại.
Với thiết kế đơn giản, máy rất dễ sử dụng và độ an toàn của máy cũng cao.
Theo loại tôi mong điều may mắn nhất đến với em, tùy theo máy sẽ tách được hạt ngô và không bị vỡ hạt. Trung bình mỗi giờ một chiếc máy có thể tách được khoảng 200kg hạt ngô. Bạn cần cân nhắc nhu cầu của mình để chọn được loại máy phù hợp
Ở ngoài máy tách hạt ngô 3A, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại thiết bị khác như máy tách hạt ngô nhỏ, máy tách hạt ngô rất sạch, máy tách hạt ngô chạy điện..để tiết kiệm thời gian và công việc.

Xem Thêm  Máy lọc nước RO Karofi Optimus Plus O-P1310 10 lõi KG | Muasalebang


Đây là một số loại máy tách hạt ngô Được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Siêu thị Hải Minh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud