Máy Tạo Kiểu Tóc Dyson HS01 Chính Hãng, Giá Tốt | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Hoàn thành lọn tóc, sóng, hướng với Máy tạo kiểu tóc hoàn chỉnh Dyson Airwrap

Máy tạo kiểu tóc Dyson HS01 được trang bị động cơ kỹ thuật số Dyson V9 quay lên đến 110.000 vòng / phút, tự động hút và cuốn tóc bằng luồng gió tạo kiểu mà không cần sử dụng nhiệt độ rất cao, giúp tạo nhiều kiểu tóc khác nhau: uốn xoăn, uốn tóc, v.v. gagasa, nwebeka, khô. Đi với Máy tạo kiểu tóc Dyson một bộ sưu tập các phụ kiện với máy uốn tóc, máy sấy và lược đặc biệt: Máy uốn tóc Airwrap 30mm, Máy uốn tóc Airwrap 40mm, Máy uốn tóc thẳng, Máy uốn tóc uốn nhẹ, Máy làm tóc uốn xoăn, Sấy kiểu trước.

Kiểu tóc Dyson HS01 - Phong cách tuyệt vời

Tạo độ bồng bềnh, lọn tóc và sóng nhẹ với lọn tóc Airwrap

Máy tạo kiểu tóc Dyson HS01 lắp được máy uốn tóc Airwrap 30mm và 40mm. Máy uốn tóc Airwrap 30mm tạo và giữ lọn tóc xoăn hoặc sóng sáng trong khi máy uốn tóc Airwrap 40mm tạo và giữ tóc xoăn hoặc sóng nhẹ. Mẹo cuộn như chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ để có những lọn tóc bồng bềnh, đẹp và cân đối.

Xem Thêm  Máy làm sữa hạt đa năng BL967B66 | Muasalebang

Máy tạo kiểu tóc Dyson HS01 - Máy uốn tóc bằng khí nén

Trại duỗi tóc

Đây là một chiếc lược chắc chắn thợ cắt tóc Nó có các răng chắc khỏe giúp kiểm soát tóc dễ bị rối để tạo kiểu thẳng đồng thời giảm thiểu tình trạng tóc rối và rối.

Dyson HS01 Hairstyle - Một chiếc lược chắc chắn để làm thẳng tócDyson HS01 Hairstyle - Lược mềm cho mái tóc suôn mượt

Lược mềm để làm mượt tóc

Tạo kiểu tóc Dyson HS01 có phần lược được thiết kế với các răng mềm, đầu tròn ôm nhẹ vào da đầu giúp tóc khô và mềm mượt. Ngoài ra, dầu dưỡng tạo kiểu tóc làm cho tóc ướt thành tóc ướt sẵn sàng để tạo kiểu.

Nó chải xung quanh để tạo bọng mắt

Máy tạo kiểu tóc hoàn chỉnh Dyson Airwrap kết hợp một lược bên trong linh hoạt giúp hướng không khí vào tóc với khối lượng lớn, trong khi răng trại tạo ra lực căng để định hình tóc khi tóc khô. Tóc của bạn sẽ khỏe hơn, bóng mượt hơn và trông bạn khỏe mạnh hơn.

Kiểu tóc Dyson HS01 - Lược tròn tạo kiểu tócMáy tạo kiểu tóc Dyson HS01 - Tạo kiểu và tạo kiểu tóc cùng lúc

Làm và sấy tóc cùng một lúc

Máy tạo kiểu Dyson HS01 kết hợp luồng gió mạnh với nhiệt độ được kiểm soát để làm khô và tạo kiểu tóc ướt mà không cần sử dụng nhiệt độ quá cao. Bạn có thể vừa sấy vừa tạo kiểu cho tóc.

Kiểm soát nhiệt độ thông minh

Máy tạo kiểu tóc Dyson HS01 có Cơ chế kiểm soát nhiệt thông minh giúp giữ nhiệt độ dưới 150 độ C, giúp tóc không bị hư tổn.

Máy tạo kiểu tóc Dyson HS01 - Điều khiển nhiệt độ thông minh

Những công việc đặc biệt của thợ làm tóc, bạn đã biết chưa?

Khi mua máy tạo kiểu tóc, bạn cần chú ý bảo vệ tóc như chống gàu, làm mềm để tóc được tạo kiểu nhanh chóng và an toàn. Sau đây là những tính năng đặc biệt của máy tạo kiểu tóc mà bạn cần chú ý.

Kiểm tra thêm: CÁC CHỨC NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA MÁY LÀM TÓC BẠN NÊN BIẾT

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud