Máy tạo oxy Dedakj De 1aw 7 lít | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Máy tạo oxy Dedakj De-1A 7 lít cung cấp đầy đủ oxy tinh khiết

Với tính chất phức tạp của dịch, số ca mắc bệnh ngày càng nghiêm trọng. Nhu cầu về một máy tạo oxy có sẵn trong trường hợp khẩn cấp không mong muốn ngày càng trở nên cần thiết. Thiết bị y tế như Máy tạo oxy Dedakj De-1A 7 lít là một giải pháp hiệu quả cho điều này!

Oxy tinh khiết, một bộ lọc khí giết chết vi trùng

Máy tạo Oxy Dedakj De-1A có thiết kế đặc biệt giúp tạo ra dòng Oxy tinh khiết với nồng độ tối đa lên đến 93%. Không khí ẩm, ấm để người bệnh cảm thấy dễ chịu, ấm áp tạo cảm giác thoải mái, nhanh hồi phục sức khỏe.

Bao gồm bên trong máy tạo oxy là một bộ lọc không khí nhiều lớp giúp loại bỏ hoàn toàn ngay cả những loại bụi tốt nhất. Máy còn có thiết kế như một dụng cụ tránh thai giúp tiêu diệt hết các vi trùng gây hại, tạo ra một môi trường mới, sạch sẽ và an toàn cho người bệnh.

Oxy tinh khiết, một bộ lọc khí giết chết vi trùng

Thiết kế nhỏ, thông minh và dễ sử dụng

Máy tạo oxy Dedakj De-1A có kích thước rất nhỏ, trọng lượng 6kg, được trang bị tay cầm và 4 bánh xe giúp bạn dễ dàng cầm nắm và di chuyển thiết bị hơn. Bạn có thể nhìn thấy các thông số sử dụng của thiết bị trên màn hình hiển thị, do đó có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của sản phẩm.

Xem Thêm  Máy hút bụi diệt khuẩn UV giường nệm Deerma CM800 | Muasalebang

Bạn có thể điều khiển thiết bị bằng điều khiển từ xa, sử dụng bức xạ hồng ngoại dễ dàng điều khiển từ khoảng cách 18-20 mét. Máy có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ, đảm bảo nhu cầu cung cấp oxy đầy đủ cho người bệnh.

Thiết kế nhỏ, thông minh và dễ sử dụng

Mua ngay Máy tạo oxy thực Dedakj De-1A 7 lít cho CellphoneS

Máy tạo oxy Dedakj De-1A 7 lít sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn ngay cả trong tâm điểm của dịch bệnh này. Nhận ngay máy tạo Oxy bằng cách liên hệ với nhân viên CellphoneS.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud