Máy tính điện tử khoa học Casio FX570VN PLUS | Muasalebang

Máy tính học sinh Casio FX 570VN PLUS

Lưu ý: Xuất xứ sản phẩm tại Thái Lan, Philippines hoặc Trung Quốc tùy theo từng gói sản phẩm.

Máy bị trễ Sở Giáo dục Nó được phép vào nhà thi.

Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS được thiết kế với nút Bật nâng cao, sâu hơn trước. Sự thay đổi giúp nút Unlock khi đóng nắp sẽ gây ra hiện tượng hết pin.

Máy tính học sinh Casio FX 570VN PLUS là máy tính khoa học được phát triển đặc biệt tại thị trường Việt Nam, bổ sung thêm 36 tính năng mới so với dòng Casio fx 570ES PLUS. Casio fx 570VN PLUS giải quyết vấn đề nhanh hơn nhiều so với Casio fx 570ES PLUS bằng cách giảm hiệu suất không cần thiết. Sản phẩm ra đời dựa trên kết quả nghiên cứu và sự đóng góp của các nhà Toán học – giáo viên chủ chốt với các bài thi Giải Toán trên laptop trên cả nước. Với 453 tính năng mới, máy giải được nhiều dạng toán ở cả 3 cấp (Cấp 2, Cấp 3, Đại học). Đó là lý do tại sao, Casio FX 570VN PLUS mang đến sự tiện lợi nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

Thông tin sản phẩm

Màn hình lớn

Máy tính học sinh Casio FX 570VN PLUS có màn hình LCD lớn và sáng hiển thị dữ liệu bổ sung, cho phép bạn thực hiện nhiều phép tính với kết quả chính xác và rõ ràng.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đổi DNS trên Windows 10 chi tiết | Muasalebang

Tính toán thông minh, kiểm tra chính xác

Với Casio fx 570VN PLUS, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian giải toán bằng cách bỏ qua các lỗi thường gặp như phép tính, tích, tìm 2 trang tính, v.v. Những hoạt động này bây giờ là hoàn toàn thực tế. Máy tính Casio fx 570VN PLUS. Với sản phẩm mới này, thời gian kiểm tra sẽ được tăng lên gấp đôi, gấp ba (tùy thuộc vào từng loại thống kê).

Nhờ sự hỗ trợ của các giải pháp kiểm tra toán học, bất đẳng thức, kết quả quan trọng, lưu trữ chính xác, v.v., bạn không còn phải lo lắng về các lỗi có thể xảy ra khi thực hiện kiểm tra, đặc biệt là trong các bài kiểm tra. cũng như các bài kiểm tra trắc nghiệm.

Bao gồm máy tính điện tử khoa học Casio FX570VN PLUS

Kết hợp nhiều tính năng hữu ích cho mọi cấp học

Ngoài các hệ thống toán học và toán học, Casio fx 570VN PLUS chủ yếu cung cấp một chức năng để giải quyết bất phương trình bậc hai và bậc hai. Kiểm tra các triệu chứng và giải quyết các bất đẳng thức sẽ rất hữu ích vì chúng giúp bạn rất nhiều trong các cuộc kiểm tra. năm học, đặc biệt là các kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT, cao đẳng và đại học.

Casio fx 570VN PLUS giải các bài toán cơ bản từ cấp 2, cấp 3 đến toán nâng cao như toán ma trận, toán hình học, phân phối DIST trong chương trình Cao đẳng và Đại học.

Xem Thêm  [Đánh giá] Top 8 chuột bay tốt nhất hiện nay 2022 | Muasalebang

Tính số mol và liên kết đỉnh Parabol trực tiếp trên máy

Casio FX 570VN PLUS cho phép tính toán liên kết đỉnh Parabol trực tiếp với máy tính mà không cần phải trải qua nhiều bước xử lý sự cố bằng cách sử dụng các công thức tính toán phức tạp. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm cách giải quyết nhiệm vụ và bắn.

Ngoài ra, Casio FX 570VN PLUS còn được trang bị tính năng RATIO chính xác và đơn giản nhất trực tiếp trên máy.

Bạn đã sẵn sàng học nhanh hơn để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra chưa? Tính năng này sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn!

Thời hạn bảo hành: 24 tháng.

Điều khoản Bảo hành Miễn phí Máy tính Casio:

một. Đối với các mô hình phòng vé:

Sản phẩm phải có phiếu bảo hành 2 năm. Trên thân và trên phiếu bảo hành được in chính xác số seri.

+ Máy phải còn nguyên tem chống hàng giả của CASIO và máy còn do Công ty BITEX phân phối, tem dán phải còn nguyên vẹn, không bị bóc tách hoặc bị rách, tẩy xóa.

+ Máy còn trong thời gian bảo hành:

  • Trong trường hợp máy có tem chống hàng giả của CASIO nữa Phiếu bảo hành còn lại: Thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua nhưng không nhiều hơn 30 tháng từ mặt trăng in số sê-ri trên thân.
  • Tuy nhiên, trường hợp máy vẫn còn tem CASIO giả. không có thẻ bảo hành: Thời hạn bảo hành 20 tháng từ mặt trăng in số sê-ri trên thân.
Xem Thêm  Cách tải và sử dụng Windows 7 USB/DVD Download Tool | Muasalebang

Lưu ý: Các bộ phận như vỏ hoặc phụ kiện kèm theo điện thoại như pin, dây không được đảm bảo.

b. Đối với mô hình máy tính trong bong bóng nhựa:

Sản phẩm phải có phiếu bảo hành 2 năm. Trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ thông tin (tên người bán, ngày bán hàng, v.v.).

+ Máy phải còn nguyên tem chống hàng giả của CASIO và máy còn do Công ty BITEX phân phối, tem dán phải còn nguyên vẹn, không bị bóc tách hoặc bị rách, tẩy xóa.

+ Thời gian bảo hành: Bảo hành kể từ ngày bán hàng ghi trên phiếu bảo hành.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud