Mẹo biến iPhone thành cân điện tử bỏ túi tiện lợi bằng Siri Shortcut | Muasalebang


Muốn tự cân thì phải mua cân, không cần thiết. Chỉ với vài thủ thuật đơn giản dưới đây, Điện máy XANH sẽ giúp bạn biến chiếc iPhone của mình thành một chiếc cân điện tử bỏ túi với phím tắt Siri tốt nhất.

Đầu tiênCông nghệ 3D Touch cho iPhone là gì?

3D Touch tính năng cảm ứng trên iPhone, cho phép điện thoại có hai phản hồi khác nhau tùy thuộc vào màn hình cảm ứng.

3D Touch

2Những thiết bị iPhone nào hỗ trợ 3D Touch?

Tính năng 3D Touch được hỗ trợ trên nhiều thiết bị, từ iPhone 6s trở lên Tất cả đều được tích hợp 3D Touch, bao gồm iPhone 6s, 6s Plus, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, …

Tuy nhiên, tính năng này không thể được sử dụng trên iPhone XR và iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Max vì những chiếc iPhone này được trang bị công nghệ này. Haptic Touch thay vì 3D Touch.

Thiết bị hỗ trợ 3D Touch

3Cách đặt phím tắt để biến iPhone thành cân điện

Để biến iPhone của bạn thành một chiếc cân bỏ túi, hãy làm theo các bước sau:

Xem Thêm  iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max sẽ có gì khác nhau? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

Bước 1: Tải ứng dụng Đường tắt (Phím tắt) trong App Store, nhập tìm kiếm từ Các phím tắt nó tốt Phím tắt sau đó tiến hành tải xuống ứng dụng. Hoặc bạn có thể tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Tải xuống ứng dụng Phím tắt

Bước 2: Lối tắt tải xuống tiếp theo Cân cảm ứng 3Dbằng cách mở liên kết này => chọn Tìm lối tắt Bạn sẽ được chuyển hướng đến chương trình Phím tắt, cuộn xuống và nhấn Thêm một phím tắt đáng tin cậy.

Tải xuống phím tắt 3D Touch Scale

Bây giờ, hãy chuyển đến phím tắt 3D Touch Scale và thử đo thứ gì đó.

Hãy cẩn thận: Bạn không nên lạm dụng thang nguồn này, tránh đặt quá nhiều vật lớn, có cạnh sắc nhọn có thể làm hỏng màn hình điện thoại.

cân điện

Trên đây là hướng dẫn cách biến iPhone thành cục sạc bỏ túi với phím tắt Siri mà Điện Máy Xanh chia sẻ đến các bạn, mọi thắc mắc hãy để lại bên dưới nhé!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud