Mẹo chọn củ sạc nhanh công suất cao phù hợp và an toàn cho iPhone 13 series mới | Muasalebang


Dòng iPhone 13 vừa được giới thiệu tại Việt Nam với nhiều cải tiến mới, đặc biệt là dung lượng pin cao hơn nhiều so với thế hệ cũ. Thế hệ iPhone 13 mới cũng hỗ trợ sạc nhanh lên đến 27W. Bộ sạc lên đến 30W có an toàn khi sử dụng với thế hệ điện thoại thông minh mới của Apple?

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về sạc nhanh, khả năng sạc và lựa chọn phụ kiện sạc phù hợp nhất cho dòng iPhone 13.

1. Sạc nhanh là gì?

Sạc nhanh dung lượng cao, cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, giảm thời gian sạc hơn bình thường. Nói cách khác, sạc nhanh hơn còn được gọi là tăng dòng điện hoặc điện áp để sạc pin nhanh hơn.

Xem Thêm  iPhone 7 Plus Lock 32GB Mỹ giá rẻ | Muasalebang
Bộ sạc nhanh 30w

2. Công nghệ sạc nhanh hoạt động như thế nào

Để giảm thời gian sạc của thiết bị, công nghệ sạc nhanh sử dụng nguồn điện có điện áp đầu ra cao. Sau đó, nhờ con chip gắn trên adapter sạc, dòng điện sẽ được giảm bớt và trở về mức sạc bình thường khi pin gần như đã được sạc đầy.

Có thể bạn cho rằng lúc này việc đẩy lên hạ xuống một cách bí bách sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử bên trong. Tuy nhiên, các nhà sản xuất rất cẩn thận để quá trình sạc nhanh không ảnh hưởng đến điện thoại, đảm bảo điện thoại của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn. Trong một số trường hợp, nhà sản xuất cũng có thể nâng cấp bộ chuyển đổi để tăng điện áp khi bắt đầu sạc và giảm điện áp khi sạc đầy pin để đảm bảo rằng thiết bị được sạc đầy. càng an toàn càng tốtđể tránh các điều kiện cháy nổ bất lợi.

3. Tốc độ sạc nhanh trong dòng iPhone 13

Dòng iPhone 13, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max, có thể sạc nhanh hơn với dung lượng lên đến 27W nếu bạn được kết nối với nguồn điện USB-C 30W Hoặc nhiều hơn. Đây không phải là một mức công suất quá cao so với thế giới Android, tuy nhiên, nó vẫn cao hơn rất nhiều so với mức dung lượng sạc lớn được ghi nhận trên iPhone 12 Pro Max chỉ 22W và Apple luôn biết điều gì là tốt nhất cho smartphone của họ.

Nói thêm về tốc độ sạc, Apple vẫn nói rằng mọi chiếc iPhone 13 mới đều có thể được sạc bằng nó 50% pin trong khoảng 30 phút. Sau đó, có thể chỉ mất thêm một giờ để sạc đầy thiết bị.

4. Chọn bộ sạc 30W mạnh mẽ cho dòng iPhone 13

Với một thiết bị có tiêu chuẩn hiệu năng cao như iPhone 13, bộ sạc SwitchEasy PowerBuddy 30W là một phụ kiện cần thiết. Đặc biệt là iPhone 13 Pro Max với công suất cao lên đến 27W tiêu chuẩn Sự cung cấp năng lượng.

Củ sạc được biết đến với thiết kế nhỏ gọn, sang chảnh với khả năng sạc nhanh đồng thời 2 cổng USB-A và USB-C, hỗ trợ nhiều công nghệ sạc nhanh hiện nay như: QC3.0, PD3.0, PPS .. .đơn giản đặc biệt cho người dùng.

Bộ sạc SwitchEasy PowerBuddy 30W tương thích với hầu hết các công nghệ sạc nhanh hiện đại như: Power Delivery / QC 3.0. Ngoài ra, nó cũng tương thích với PPS 25W hỗ trợ sạc nhanh Galaxy Fold 3, Z Fold 2, S21 Ultra / Note 21, S20 / Note 20, v.v.

5. Bộ sạc SwitchEasy PowerBuddy 30W có an toàn không?

Với công nghệ sạc thông minh, bộ sạc SwitchEasy PowerBuddy 30W giúp dòng điện cân bằng để sạc hết công suất của từng thiết bị cần sạc. Trước khi sản xuất trên thị trường, bộ sạc SwitchEasy PowerBuddy 30W đã có sẵn kiểm tra khó khăn bởi SwitchEasy đảm bảo sử dụng an toàn cho người dùng. Ngoài ra, bộ sạc còn có tính năng bảo vệ quá tải và quá tải và kiểm soát nhiệt độ để hỗ trợ người dùng Hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Bộ sạc tiêu chuẩn Power Delivery 3.0 vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng bộ sạc này trên iPhone 13 mới của mình.

6. Tổng hợp các loại sạc nhanh trong dòng iPhone 13

Bài viết hi vọng bạn sẽ chọn được bộ sạc phù hợp cho chiếc iPhone 13 mới của mình, sạc nhanh chóng và đảm bảo. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây.


xem thêm


Di Động Việt

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud