Mẹo hay giúp bạn dùng hai tài khoản Messenger trên cùng một điện thoại | Muasalebang

Mẹo hay giúp bạn sử dụng hai tài khoản Messenger trên một điện thoại

Bạn muốn sử dụng đồng thời hai tài khoản Messenger trên điện thoại thông minh của mình nhưng không biết làm thế nào? Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn một mẹo hay và đơn giản. Bắt đầu nào!

Như chúng ta đã biết, Facebook Messenger hiện đang là ứng dụng nhắn tin phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Với Messenger, bạn có thể nhắn tin, trò chuyện với những người thân yêu của mình hoặc thậm chí gọi điện video hàng giờ liền mà không tốn một xu nào. Và để tăng thêm tiện ích cho ứng dụng, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật có thể sử dụng hai tài khoản Facebook Messenger cùng lúc trên điện thoại di động của mình.

Sử dụng hai tài khoản Messenger trên cùng một điện thoại thông minh

Theo mặc định, trong Messenger có tính năng chuyển đổi giữa hai tài khoản; Tuy nhiên, vẫn rất khó cho những ai sử dụng tài khoản công việc cá nhân, tài khoản công việc. Vì nếu bạn đăng nhập tài khoản này thì tài khoản khác sẽ không bao giờ nhận được thông báo.

Sử dụng hai tài khoản Messenger

Có một mẹo rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Google Play Store cho Android hoặc App Store cho iOS, tải ứng dụng Messenger Lite. Tôi sẽ để lại liên kết tải xuống cho ứng dụng được tìm thấy bên dưới.

Tiếp theo, khi bạn hoàn tất quá trình tải và cài đặt ứng dụng, hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản phụ của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng hai tài khoản Messenger tương ứng; một tài khoản trong ứng dụng Messenger cũ và một tài khoản trong Messenger Lite.

Xem Thêm  LG G4 Stylus chính hãng, trả góp | Muasalebang

Sử dụng hai tài khoản Messenger

Hoàn thành

Trên đây là thủ thuật đơn giản để bạn có thể sử dụng hai tài khoản Messenger tương thích trên một chiếc điện thoại. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: 5 mẹo và thủ thuật cho người dùng iPhone cần biết!

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud