Mẹo lưu trữ thông tin đã khai báo y tế vào Thư mục QR trên Zalo | Muasalebang

Mẹ và Bé 0 lượt xem

Với hơn 100 triệu lượt tải về chỉ tính riêng trên Android, Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến nhất tại Việt Nam. Nhiều người sử dụng ứng dụng này, nhưng họ có thể không biết hết những khả năng mà Zalo có thể mang lại. Để giúp mọi người dùng Zalo có được trải nghiệm tốt hơn, nhà phát triển đã tích hợp nhiều tính năng của ứng dụng. Một trong số chúng lưu trữ thông tin về thông báo y tế trong Thư mục QR rất hữu ích tại thời điểm này.

Mẹo lưu trữ thông tin sức khỏe đã xuất bản trong Zalo Folder QR

Mở chương trình Birthright

Bước 1: Nếu bạn sắp đến khu vực cần thông báo y tế trực tuyến bằng mã QR, hãy mở ứng dụng Zalo và nhấn vào biểu tượng QR ở góc phải bên cạnh thanh tìm kiếm.

Hướng máy ảnh vào mã QR

Bước 2: Hướng camera vào vị trí chứa mã QR để quét.

Nhập chi tiết và gửi thông báo

Bước 3: Hoàn thành tất cả các thông tin cá nhân liên quan đến Covid-19 theo yêu cầu của cơ quan y tế. Sau đó bấm vào Gửi thông báo.

Mã QR cũng được lưu trữ trong thư mục Thư mục QR

Bước 4: Sau khi thông báo được gửi đi, thông tin chi tiết của thông báo sẽ được tự động lưu vào Thư mục QR sinh nhật để bạn có thể sử dụng lại nếu cần mà không cần phải nhập lại thông tin như trước.

Mã QR có thể được sử dụng lại trong Thư mục mã QR

Bước 5: Bạn có thể dễ dàng truy cập mã QR được lưu trong Zalo QR Folder ngay trong phần tiêu đề chính của ứng dụng. Bạn cũng có thể nhấn vào trình quét QR như bước 1 và Zalo sẽ gợi ý bạn sử dụng lại thông báo gần đây nhất trong vòng 24 giờ.

Xem Thêm  Gợi ý 10 món quà ý nghĩa, thiết thực tặng mẹ ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 | Muasalebang

Ghi chú: Bạn cần nâng cấp lên phiên bản Zalo mới nhất trên thiết bị của mình. Tại đây có liên kết truy cập để kiểm tra phiên bản ứng dụng:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud