Mẹo tải ảnh đẹp từ Instagram trên iPhone cực dễ dàng và đơn giản | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

instagram-iphone

Hãy cùng Hoàng Hà Mobile tìm hiểu cách tải ảnh lên Instagram thiết bị iOS dễ dàng qua vài bước đơn giản với ứng dụng PicstaSave.

Tải ảnh lên Instagram rất dễ dàng với PicstaSave

Instagram là mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp và nghệ thuật. Tuy nhiên, ứng dụng mặc định không cho phép bạn tải hình ảnh đó về thiết bị của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng thứ ba giúp hỗ trợ việc này. Hãy xem nào.

instagram 1

PicstaSave chỉ có sẵn trong AppStore và miễn phí, vì vậy các thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad có thể tải xuống. Đầu tiên, mở Instagram và tìm ảnh bạn muốn tải xuống. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải => Copy Link để lưu link vào bộ nhớ clipboard.

instagram 2

instagram 3

instagram 4

Tiếp theo bạn truy cập vào PicstaSave. Kết nối ứng dụng rất dễ dàng chỉ với 3 vị trí: Nhập liên kết URL, Lưu, Trợ giúp. Vui lòng nhấp vào Dán URL => Chọn Dán.

instagram 5

Sau khi liên kết được cài đặt, hãy nhấp vào Lưu và bạn đã hoàn tất. Bây giờ hãy truy cập album ảnh của bạn và xem các ảnh đã tải xuống.

instagram 6

Với PicstaSave, giờ đây bạn có thể dễ dàng tải những bức ảnh Instagram đẹp về iPhone của mình. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Xem Thêm  Những lý do nên mua iPhone 11 Pro thay vì iPhone 11 Pro Max | Muasalebang

Xem thêm: Hoàng Hà Channel – Bạn muốn hẹn hò? 3 ứng dụng hẹn hò hot nhất dành cho điện thoại thông minh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud