Mẹo xem phim rõ nét trên laptop mà có thể bạn chưa biết | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

Trong thời kỳ đại dịch, nhu cầu xem giải trí trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay ngày càng lớn. Với sự ra đời của các dịch vụ như Netflix, FPT Play,… không phải ai cũng có thể sử dụng máy tính xách tay để xem phim chất lượng cao, hãy cùng tham khảo thủ thuật dưới đây để biết cách xem phim chất lượng cao nhé.

Dịch vụ xem phiên bản bản quyền chuẩn trên laptop

Với nhu cầu ngày càng tăng trong thời kỳ dịch bệnh và xu hướng xem phim có bản quyền Ở Việt Nam, nó đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây với các dịch vụ như Netflix (Mỹ), FPT Play (Việt Nam), Galaxy Play, v.v. Các đặc điểm chung của các dịch vụ này là: kho phim lớn, được cấp bằng sáng chế đầy đủ và ổn nghiên cứu cẩn thận cho các cơ quan chức năng.

Xem Thêm  Laptop bị vô nước, cách khắc phục nhanh hiệu quả nhất | Muasalebang
Máy tính xách tay

Các dịch vụ xem phim có bản quyền cũng hỗ trợ công việc xem phim trên máy tính xách tayVới một chiếc máy tính xách tay tầm trung có đường truyền mạng ổn định, bạn có thể thoải mái xem phim trên laptop của mình.

Cần thiết lập máy tính xách tay để xem phim có bản quyền

Như đã nói ở trên, hãy thiết lập một máy tính xách tay để xem phim có bản quyền không cần quá caomàn hình của bạn chỉ cần phản hồi từ mức điều chỉnh HD cùng với nhau CPU Intel Celeron Sau đó, bạn có thể xem phim trên máy tính xách tay của mình. Đặc biệt, để xem phim với chất lượng rõ nét, bạn cần phải có một chiếc máy tính xách tay hoạt động Bản quyền cho Windows 10 để đảm bảo hình ảnh chất lượng cao.

Tài nguyên với RAM từ 4GB trở lên là chưa đủ để xem phim bản quyền trên laptop.

Xem phim Netflix có bản quyền trên máy tính xách tay của bạn

Tôi sẽ hướng dẫn bạn với dịch vụ tiêu chuẩn Netflixmột nền tảng xem video trực tuyến của Mỹ và phổ biến nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây, cung cấp các chương trình truyền hình, phim điện ảnh, phim tài liệu đoạt giải thưởng và hơn thế nữa với hàng nghìn thiết bị được kết nối.

Để xem phim trên Netflix, chúng ta cần trình duyệt thích hợp vì đây là dịch vụ yêu cầu mã hóa kỹ thuật số tiên tiến để đảm bảo bảo vệ đầy đủ quyền đối với phim. Hãy xem các bước sau để xem những bộ phim hay nhất và tươi sáng nhất trên Netflix:

Bước 1: Đối với máy tính xách tay chạy Windows 10 trở lên, bạn sẽ được trang bị Trình duyệt Edgebạn nên sử dụng trình duyệt này vì đây là trình duyệt duy nhất hỗ trợ xem phim Netflix với chất lượng cao (tối đa 4K).

Bước 2: Giới thiệu Edge và truy cập Netflix.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước.

Bước 4: Edge Browser sẽ tự động tải lên bộ phim bạn chọn với chất lượng cao nhất (từ Full HD đến 4K), bạn chỉ việc thưởng thức mà không cần phải làm bất kỳ thủ tục phức tạp nào.

Hãy cẩn thận: Nếu bạn sử dụng các trình duyệt khác như Trình duyệt Chrome hoặc Firefox, Opera, và sau đó Netflix chỉ tải lên độ phân giải cao của HD để nó đi. Bạn có thể kiểm tra điều chỉnh phim trong khi trình chiếu bằng cách nhấn tổ hợp các nút Ctrl + Alt + Shift + D Làm hài lòng.

Bản quyền cho Windows 10 và đi kèm với ứng dụng Netflix từ cửa hàng ứng dụng Cửa hàng Microsoft, và ứng dụng này cũng hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K khi phát phim. Các bước tải xuống ứng dụng Netflix Như sau:

Bước 1: Tìm và tải xuống ứng dụng Netflix từ Microsoft Store (Bạn cũng có thể nhập Microsoft Store trong menu tìm kiếm Start Menu).

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước.

Bước 3: Tận hưởng kho phim tuyệt vời trên máy tính xách tay của bạn.

Xem phim có bản quyền trên các tài nguyên khác

Tương tự như Netflix, một số dịch vụ xem phim bản quyền mà bạn có thể truy cập bằng trình duyệt hoặc ứng dụng (nếu có) trên Windows 10, đặc biệt các ứng dụng hiện tại ở Việt Nam đều hỗ trợ xem phim. Full HD, 4K trên cả trình duyệt Chrome và Firefox, v.v. Nó mang lại cho bạn nhiều tự do hơn để lựa chọn.

Hoàn thành

Đây là một số mẹo Xem phim có bản quyền rõ ràng rất nhiều trên máy tính xách tay của bạn. Hãy thử xem những tựa phim yêu thích của bạn với độ phân giải cao và để lại bình luận của bạn bên dưới tiêu đề.


xem thêm


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud