Microsoft buộc người dùng phải nâng cấp lên Windows 10 20H2 | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

capsule-cap-windows-10-1

Theo cập nhật mới đây từ Windowslatest, Microsoft sẽ sớm buộc người dùng các phiên bản Windows 10 cũ nâng cấp lên phiên bản Windows 10 20H2 mới nhất.

Dù muốn hay không, người dùng Windows 10 sẽ buộc phải nâng cấp lên phiên bản 20H2

Trong vài tuần hoặc vài tháng tới, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cài đặt Windows 10 phiên bản 20H2 “Bản cập nhật tháng 10 năm 2020” trên tất cả các thiết bị chạy phiên bản cũ hơn của hệ điều hành Windows 10. Microsoft đã tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng công nghệ “Machine Learning” cập nhật nhất hiện nay để tự động nâng cấp Windows 10 20H2 cho tất cả các nền tảng máy tính mà không cần sự cho phép của người dùng nhằm đảm bảo “trải nghiệm mượt mà” do hãng cung cấp.

Windows 10 phiên bản 1903 hiện đã chính thức chấm dứt hỗ trợ cập nhật từ Microsoft và phiên bản 1909 cũng sẽ sớm có kết luận tương tự. Windows 10 phiên bản 2004 cũng được thiết lập để ngừng hỗ trợ của Microsoft vào cuối năm nay và thiết bị của bạn sẽ được tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows 10, tức là bản cập nhật tháng 10 năm 2020 hoặc bạn muốn.

Chúng tôi đang thống kê số lượng thiết bị sử dụng phiên bản Windows 10 gần hết thời gian hỗ trợ để tự động nâng cấp lên Windows 10 phiên bản 20H2 mới nhất.. ” Microsoft ‘

Xem Thêm  Tìm hiểu phần cứng cơ bản trên máy tính cho người không chuyên | Muasalebang

capsule-cap-windows-10-2

Thông báo cập nhật Windows 10

Các mô hình suy đoán sẽ được Microsoft sử dụng để cập nhật chính xác hơn cho các thiết bị đã hết hạn sử dụng Windows 10, và Microsoft trước đó đã xác nhận rằng họ đã nhìn thấy kết quả đầy hứa hẹn khi sử dụng công nghệ ”. “Học máy” nâng cao. Công nghệ máy học được cho là sẽ giúp Microsoft tránh việc khởi động lại thiết bị của người dùng vào những thời điểm không chính xác, chẳng hạn như khi người dùng sử dụng máy trong và sau khi làm việc.

Người dùng Windows 10 phiên bản 2004 sẽ phải chuyển sang Windows 10 hoặc mới hơn vào nửa cuối năm 2021. Cũng cần lưu ý rằng những người dùng “buộc phải xem xét” sẽ được Microsoft thông báo về các nâng cấp được thực thi. trang. Người dùng cũng có thể kích hoạt bản cập nhật theo cách thủ công và khởi động lại thiết bị bất kỳ lúc nào trước khi chương trình tự cập nhật lên Windows 10 phiên bản 20H2.

Nếu bạn không muốn gặp phải trường hợp này, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đang chạy Windows 10 phiên bản 2004 hoặc phiên bản 20H2 mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Top 5 điện thoại có Ram 8GB dưới 10 triệu đồng

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Xem Thêm  Mua Chuột Máy Tính Logitech M185 Xám Giá Tốt | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud