Microsoft ngừng hỗ trợ Windows 7 vào 2020, đây là điều bạn cần làm | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Windows 7 dự kiến ​​sẽ ngừng hỗ trợ cập nhật vào đầu năm 2020. Giờ đây, người dùng Windows 7 cần làm gì trước thông tin này? Hãy đọc bài viết dưới đây!

Đầu tiênSự thật về Windows 7 sẽ ra mắt vào năm 2020

Đáng buồn là thông tin Windows 7 trên máy tính sẽ bị khai tử là hoàn toàn có cơ sở. Microsoft gần đây cũng đã đưa ra một thông báo ngừng tất cả hỗ trợ của tôi cho Windows 7.

Windows 7 sẽ sớm được phát hành

Sau ngày 14 tháng 1 năm 2020, mọi người hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật hệ thống bảo mật trong phiên bản này của hệ điều hành sẽ bị ngắt kết nối. Điều này có nghĩa là các bản cập nhật bảo mật máy sẽ không còn xuất hiện trong Windows 7 nữa.

Tuy nhiên, nó sẽ không thực sự là Windows 7 chết nếu bạn trả tiền để chăm sóc nó, Windows 7 Pro và Enterprise cung cấp tùy chọn lưu trữ hệ điều hành Windows 7 với người dùng trong tương lai. 3 năm với tiền 350 đô la.

Xem Thêm  Top 5 phần mềm chỉnh nhạc hay cho máy tính | Muasalebang

Chương trình cập nhật bảo mật Bản cập nhật bảo mật mở rộng của Microsoft sẽ vẫn có hiệu lực cho đến năm 2023. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cập nhật Windows 10 để sử dụng.

2 Có thể tiếp tục sử dụng Windows 7 không?

Bạn có thể tiếp tục sử dụng Windows 7 nếu ứng dụng này không ngừng hoạt động ngay lập tức, ngược lại nếu tiếp tục sử dụng, bạn sẽ buộc phải chấp nhận mất các tính năng như thế này. cập nhật hệ điều hành, cập nhật phần mềm bảo mật Windows mới nhất.

Tôi có nên tiếp tục sử dụng Windows 7 không?

Đối với hầu hết những người đã quen thuộc với Windows 7, có nhiều lý do tại sao họ nên tiếp tục sử dụng ứng dụng này.

3Những việc cần làm?

1. Xóa thông báo về việc kết thúc hỗ trợ Windows 7

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2019, Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật Windows KB4493132. Người dùng phiên bản này sẽ nhận được thông báo về việc kết thúc hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7. Đóng thông báo này bằng cách thực hiện như sau:

– Khi thông báo khai tử Windows 7 xuất hiện, hãy chọn Bạn có thể nhắc lại cho tôi. Thông báo chỉ hỗ trợ Windows 7 này sẽ không còn xuất hiện nữa.

Chọn Không nhắc lại tôi

– Tìm kiếm lại đưa ra Phiên bản của KB4493132. Nhập Bảng điều khiển> Chương trình> Chương trình & tính năng> Cập nhật nổi bật. Chọn phiên bản KB4493132 bằng nút chuột phải và nhấn Lấy nó ra.

Xem Thêm  3 Cách đăng nhập Zalo bằng Web trên máy tính không cần TẢI | Muasalebang

Tải xuống Windows KB4493132

2. Nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

Nếu bạn đã cân nhắc và cảm thấy rằng việc nâng cấp hệ thống là cần thiết cho mình, hãy tải xuống phiên bản Windows 10 miễn phí từ trang web chính thức tại đây và xem lại. Chọn Tải xuống các công cụ ngay bây giờ.

Chọn công cụ Tải xuống ngay bây giờ

Mở công cụ đã tải xuống và chọn Nâng cấp PC này ngay bây giờ. Tiếp tục làm theo hướng dẫn để cập nhật thành công.

    Chọn Nâng cấp PC này ngay bây giờ

Một vấn đề bạn nên xem xét là nâng cấp Windows 10 Yêu cầu tối thiểu Giới thiệu về các thiết bị hoạt động với ứng dụng này:

  • Processor: Bộ xử lý 1 GHz hoặc ngay lập tức.
  • RAM: 1GB32 bit hoặc 2GBau 64.
  • Hard Drive Capacity: 16 GB32 bit hoặc 20 GBau 64.
  • Ảnh thẻ: Directx 9 bên trên.
  • Màn hình: giải pháp 800 × 600.

3. Lưu các tệp quan trọng

Sao lưu các tập tin quan trọng là thực sự cần thiết đặc biệt là trước khi thông tin Windows 7 sẽ được thực thi như vậy, Sao lưu dữ liệu là cách an toàn nhất để giảm rủi ro.

Bên cạnh đó, nếu bạn tiếp tục sử dụng Windows 7 sẽ có rất nhiều rủi ro về bảo mật khi máy không nhận được các bản cập nhật bảo mật mới nhất, nguy cơ bị tấn công bởi một chương trình máy tính độc hại nó sẽ cao. Vì vậy, cần sao lưu dữ liệu luôn luôn.

Xem Thêm  Cách sửa lỗi 0xc000007b trên Windows 10 | Muasalebang

Sao lưu các tệp quan trọng trong Windows 7

Nếu bạn chọn cập nhật ứng dụng của mình trên Windows 10, điều quan trọng là phải tạo một bản sao lưu dữ liệu của bạn trước khi cập nhật trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình cập nhật.

Trên đây là bài viết thông tin đến các bạn về việc Windows 7 sẽ được phát hành. Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có lựa chọn phù hợp trong trường hợp này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud