Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Màu xanh navy gây thất vọng cho người dùng – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | Muasalebang

Chỉ còn vài ngày nữa, iPhone 12 sẽ chính thức bán ra thị trường và hiện đã có một số gian hàng quay video về phiên bản chính thức này. Nhưng vẫn chưa rõ làm thế nào những người này có được iPhone 12 gần đây. Có thể họ nhận sản phẩm sớm hoặc có mối quan hệ thân thiết với Apple.

>>> Xem thêm:

Ảnh gốc cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 “

Người dùng trên Twitter – Duan Rui đã trình làng iPhone 12 Pro với phiên bản màu than chì đẹp và xuất sắc. Như màn ra mắt giới thiệu, các viền của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được làm bằng thép không gỉ. Do tính năng này, khung giải phóng sự thoải mái và bền lâu hơn khung nhôm.

Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Màu xanh hải quân gây thất vọng cho người dùng

Khung viền đều nhau với các góc bo cong nhẹ và sáng bóng. Ở phía trên cùng của màn hình, có một trang bảo mật mới chỉ định vị trí của các phím tác vụ để người dùng dễ dàng xác định. Có lẽ Apple đặt mục tiêu loại bỏ 100% chất thải công nghiệp để bảo vệ môi trường. Vì vậy trong đợt mở bán iPhone 12 này, Apple đã loại bỏ mác nhựa bên ngoài như các dòng sản phẩm trước của hãng.

Trong một diễn biến khác, nó đến từ hệ thống mạng. Người dùng đã mở khóa iPhone 12 màu xanh lam. Theo những gì chúng tôi biết, sự thay đổi này đối với iPhone 12 vẫn còn ở nhiều khía cạnh. Phần hộp sản phẩm được thu gọn, không lắp sạc và tai nghe. Về thiết kế, iPhone 12 sẽ có màu mới là xanh lam. Nhưng theo đánh giá của nhiều người dùng, họ cảm thấy màu này chưa thực sự tốt.

Xem Thêm  iPhone 6 Plus 16GB Gold chính hãng, giá tốt | Muasalebang

Trừ khi chúng được lấy ra khỏi hộp trước, những chiếc iPhone 12 này sẽ không thể được kích hoạt sớm. Nếu được kích hoạt trước khi Apple mở bán, những chiếc iPhone này sẽ bị khóa hoàn toàn.

IPhone 12 đã được bán ở một số thị trường

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo ước tính rằng Apple sẽ bán được từ 1,7 đến 2 triệu chiếc iPhone trong vòng 12 đến 24 giờ đầu tiên. Một sự gia tăng mạnh mẽ từ con số 500.000 chiếc lên 800.000 chiếc của iPhone 11 vào năm ngoái. Những con số này chỉ dành cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Đặc biệt, iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max vẫn chưa được mở bán. Nếu hai mẫu điện thoại này được ra mắt, doanh số của iPhone 12 dự kiến ​​sẽ tăng lên đáng kể.

Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Màu xanh hải quân gây thất vọng cho người dùng

Bản phân tích doanh số bán hàng trực tiếp của dòng iPhone 12 vẫn chưa được công bố, nhưng Ming-Chi Kuo chia sẻ rằng iPhone 12 Pro là phiên bản phổ biến nhất. Theo Koo, chiếc điện thoại này đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người dùng. Và nhu cầu này vẫn đang được cảm nhận ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như Mỹ và Châu Âu.

Tuần trước, các nhà mạng Đài Loan đã nộp đơn đặt hàng trước cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Và chưa đầy 45 phút đơn đặt hàng đã hết sạch. Ming-Chi Kuo chia sẻ rằng nhu cầu vẫn giống như iPhone 11 Series năm ngoái. Tuy nhiên, một bộ phận nhất định về doanh số bán iPhone 12 vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng Ming-Chi Kuo chia sẻ rằng iPhone 12 Pro là phiên bản được ưu tiên hơn cả.

Xem Thêm  Cách xóa bộ nhớ cache của bạn trên iPhone một cách dễ dàng | Muasalebang

Nguồn: phonearena

Di Động Việt.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud