Mở hộp iPhone 13 Pro màu Sierra Blue đầu tiên tại Việt Nam | Muasalebang

Bộ đôi iPhone 13 Pro và Pro Max được dự đoán sẽ tiếp tục là những chiếc iPhone thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng Việt Nam.

Như vậy là chỉ một ngày sau khi Apple chính thức mở bán iPhone 13 tại nhiều quốc gia trên thế giới, dòng sản phẩm iPhone được nhiều người mong đợi cuối năm nay đã chính thức về đến Việt Nam. Mẫu iPhone 13 Pro và Pro Max được dự đoán sẽ tiếp tục là mẫu iPhone được người dùng Việt Nam yêu thích nhất.

Về cơ bản, iPhone 13 Pro và Pro Max năm nay không tạo ra nhiều khác biệt về tính năng như phiên bản năm ngoái. Sự khác biệt duy nhất sẽ xuất hiện về kích thước màn hình và dung lượng pin, một số tính năng gần như giống hệt nhau.

Năm nay, Apple đã cho ra mắt lớp niêm nhựa bên ngoài của hộp, thay vào đó toàn bộ hộp được hoàn thiện trên giấy, lớp niêm phong sẽ là một tờ giấy được gắn vào đó và người dùng chỉ cần xé một lớp giấy. có thể nhanh chóng mở hộp chiếc iPhone 13 mới.

Các phụ kiện đi kèm iPhone 13 series năm nay không có gì thay đổi so với người tiền nhiệm. Người dùng vẫn sẽ chỉ có thân máy, cáp USB-C to lightning, sách hướng dẫn sử dụng, miếng dán sim và miếng dán quả táo, không có sạc.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud