Mọi điều cần biết về bộ 3 màu sắc của iPhone 8/8 Plus | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Trong sự kiện ngày 12/9, Apple đã chính thức trình làng iPhone 8 và iPhone 8 Plus, cả hai thiết bị này đều được mở bán với 3 tùy chọn màu sắc đẹp mắt. , sang trọng.

Năm nay, điểm nổi bật của iPhone 8/8 Plus so với iPhone 7/7 Plus năm ngoái nằm ở việc cả hai thiết bị đều được lắp kính sáng bóng ở mặt sau. Điều này giúp thế hệ iPhone mới có ngoại hình bắt mắt hơn, tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc trong các sản phẩm càng trở nên khó khăn hơn khi Apple phải chọn những tông màu thực sự giống với thiết kế mới, tôn trọng thiết kế mới. chất lượng thiết bị ở mức tối đa. Cuối cùng, đội ngũ thiết kế của Apple đã chọn 3 màu: Bạc, Xám và Vàng cho bộ đôi iPhone 8/8 Plus. Dưới đây, hãy cùng FPT Shop tìm hiểu kỹ hơn về 3 màu này nhé.

Tất cả về 3 màu cho iPhone 8: vàng, bạc và xám 1

Tất cả về 3 màu cho iPhone 8: vàng, bạc và xám 2

Khóa 3 màu cho iPhone 8 mặt trước và mặt sau

Bạc

Sau một thời gian trải nghiệm máy, trang công nghệ PhoneArena cho rằng màu bạc ở thế hệ iPhone 8/8 Plus sáng hơn và phụ thuộc nhiều vào màu trắng hơn so với màu bạc của các đời iPhone trước. Do đó, iPhone 8 màu bạc cho âm thanh sáng và sạch hơn trước. Quan trọng hơn, mặt kính sau sẽ giúp máy chuyển dần sang tông xám khi nghiêng máy ở các chế độ ánh sáng khác nhau.

Một ưu điểm khác của màu bạc trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus là nó sẽ giúp che dấu vân tay và mồ hôi sau khi cầm, điều mà bạn khó có thể tìm thấy trên các điện thoại mặt lưng bằng kính trên thị trường hiện nay.

Xem Thêm  Mua máy nào hợp lý hơn? | Muasalebang

Tất cả về 3 màu cho iPhone 8: vàng, bạc và xám 5

Màu bạc của iPhone 8 năm nay sáng hơn các thế hệ iPhone trước

Màu vàng

Màu vàng của iPhone 8 năm nay rất hấp dẫn. Thay vì tách thành hai tùy chọn màu vàng đồng và vàng bóng như các thế hệ iPhone trước, Apple đã pha trộn và tạo ra một màu sắc mới tinh tế hơn. Đây là một màu sắc trang nhã và đẹp mắt, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Quan trọng hơn, mặt kính sau sẽ giúp iPhone 8 chuyển dần sang màu kem trắng đục khi nghiêng máy sang một góc khác.

Tất cả về 3 màu cho iPhone 8: vàng, bạc và xám 2

Màu vàng mới của iPhone 8 năm nay là sự pha trộn giữa vàng và vàng hồng

Xám

Năm nay, Xám được dự đoán sẽ là màu “hot” khi mọi người muốn mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus vì đây là màu duy nhất của 2 sản phẩm có mặt trước là đen. Quan trọng hơn, màu xám trên iPhone 8 cũng tạo ra sự khác biệt mới khi so sánh với cả hai màu đen hiện tại của iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, tuy mang lại cảm giác màu sắc tinh tế hơn so với các màu sáng như bạc và vàng, nhưng màu xám cũng khiến kính dễ bám dấu vân tay hơn. Do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua iPhone 8/8 Plus màu xám.

Tất cả về 3 màu cho iPhone 8: vàng, bạc và xám 57

Màu xám là màu duy nhất có mặt trước màu đen

>>> iPhone 8 màu đỏ không chỉ có thiết kế nổi bật mà còn sở hữu cấu hình cao cấp.

Xem Thêm  So sánh iPhone 13 và iPhone 11: Có nên nâng cấp không? | Muasalebang

AnhNQ

Đăng bởi: https://www.phonearena.com/news/Your-guide-to-iPhone-8-colors-Silver-vs-Gold-vs-Space-Grey_id98368

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud