Mọi thông tin chúng ta đã biết về iPhone SE Plus và iPhone SE 3 | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Theo những tin đồn gần đây, Apple sẽ không cần thời gian tương tự để ra mắt iPhone SE thế hệ tiếp theo. Cụ thể, “Táo khuyết” được cho là sẽ sớm ra mắt iPhone SE 3 và iPhone SE Plus. Đây là những gì chúng ta biết về những chiếc điện thoại này.

Xem thêm: Tất tần tật về iPhone SE 3 2022: Khi nào ra mắt? Tổng chỉ có 9 triệu?

Apple sẽ phát hành iPhone SE mới vào năm sau

Thông tin về iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (ảnh 1)

Có tin đồn rằng Apple hiện đang làm việc trên iPhone SE thế hệ thứ ba, mặc dù nó sẽ không khác nhiều so với mẫu hiện tại.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, “Quả táo” sẽ gọi chiếc iPhone giá cả phải chăng mới của mình là iPhone SE Plus, nhưng vẫn giữ nguyên kích thước iPhone SE 2020 hiện tại.

Tuy nhiên, Apple không phải là chiếc iPhone SE duy nhất mà Apple đang phát triển. Theo nhiều tin đồn, một chiếc iPhone SE hoàn toàn khác sẽ ra mắt sau iPhone SE Plus vài năm.

IPhone SE mới sẽ như thế nào?

Thông tin về iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (ảnh 2)

Như đã đề cập ở trên, Apple sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế tương tự với iPhone SE 2020 cho model tiếp theo. Điều này có nghĩa là iPhone SE Plus sẽ có màn hình LCD 4,7 inch, với nút home được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và menu ở mặt sau.

Xem Thêm  Hướng dẫn chặn / tắt cập nhật iOS trên iPhone, iPad | Muasalebang

Thông tin về iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (ảnh 3)

Một số nhà cung cấp cũng đang tiết lộ một phiên bản mới của iPhone SE với thiết kế tương tự như iPhone XR, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng phiên bản này sẽ không được ra mắt vào năm sau. Model này được gọi là iPhone SE 3 và sẽ có kích thước từ 5,7 đến 6,1 inch nhưng vẫn sử dụng màn hình LCD.

Hỗ trợ 5G

Thông tin về iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (ảnh 4)

Hầu hết các tin đồn xuất hiện trong quá khứ đều cho rằng Apple sẽ tích hợp 5G với iPhone SE thế hệ tiếp theo và đây sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất của công ty.

Màn biểu diễn

Giống như các mẫu iPhone SE trước đây, Apple dự kiến ​​sẽ bổ sung một trong những con chip mạnh nhất của mình vào iPhone SE thế hệ thứ ba, mặc dù chúng tôi không chắc bộ xử lý đó sẽ là gì.

Những tin đồn ban đầu cho thấy Apple sẽ sử dụng chip A14 Bionic cho iPhone 12 và điều này sẽ khiến iPhone SE mới trở thành một trong những chiếc điện thoại mạnh mẽ và giá cả phải chăng nhất.

Tuy nhiên, cũng có nhiều tin đồn cho rằng “Táo khuyết” sẽ bao gồm chip A15 Bionic mạnh mẽ nhất thế hệ iPhone SE tiếp theo.

Chúng ta sẽ thấy Face ID trên iPhone SE mới?

Nhiều người mong đợi iPhone SE mới sẽ được tích hợp Face ID. Tuy nhiên, với những tin đồn cho thấy nó sẽ có thiết kế giống như mẫu hiện tại, nhiều khả năng điện thoại sẽ tiếp tục sử dụng Touch ID làm phương thức xác thực sinh trắc học chính.

Xem Thêm  Top 5 iPhone giá rẻ bán chạy nhất tháng 9/2021 tại Di Động Việt | Muasalebang

Mặc dù iPhone SE 3 mới nhất được cho là có thiết kế giống với iPhone XR, nhưng nhiều khả năng nó sẽ đi kèm với công nghệ Face ID tiên tiến hơn.

Ngày phát hành mới cho iPhone SE

Thông tin về iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (ảnh 5)

Theo nhiều tin đồn trong quá khứ, Apple có kế hoạch phát hành iPhone SE mới vào năm 2022, tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa có thời gian cụ thể.

Nếu Apple có kế hoạch sử dụng chiến lược tương tự như đã sử dụng iPhone SE 2020, chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy iPhone SE Plus mới vào nửa đầu năm 2022.

Mặt khác, iPhone SE 3 sẽ ra mắt muộn hơn. Theo tin đồn, Apple sẽ không phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba cho đến năm 2023.

IPhone SE mới sẽ có giá bao nhiêu?

Thông tin về iPhone SE Plus và iPhone SE 3 (ảnh 6)

Tiếp nối truyền thống của Apple, chắc chắn thế hệ iPhone SE tiếp theo sẽ trình làng bạn với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với dòng iPhone 13.

Nếu bạn còn nhớ, iPhone SE 2020 được giới thiệu với mức giá ban đầu chỉ 399 USD, đắt gần bằng mức giá 699 USD của iPhone 12 mini. Vì vậy, chúng ta có thể sẽ thấy điều tương tự xảy ra với iPhone SE 3 ra mắt vào đầu năm sau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud