Mong chờ gì ở MacBook Air M2 sắp ra mắt? | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

MacBook Air M2 sẽ mang đến rất nhiều thay đổi cả về ngoại hình lẫn phần cứng bên trong, chắc chắn đây sẽ là thiết bị được nhiều người dùng chờ đợi nhất.

Hơn một năm sau khi Apple giới thiệu MacBook Air sử dụng chipset M1, Apple được cho là đã chế tạo mẫu MacBook Air sử dụng chip M2 thậm chí còn cao cấp hơn. Với thế hệ MacBook Air mới, người dùng có thể mong đợi điều gì?

Theo trang GizmoChina, điều người dùng quan tâm nhất ở thế hệ tiếp theo của MacBook Air M2 đến từ ngoại hình. Sau nhiều năm giữ thiết kế cũ, MacBook Air mới trông sẽ được cập nhật hoàn toàn mới. Thiết kế mới sẽ có màn hình bezel nhỏ hơn, các cạnh bo tròn và kích thước màn hình lớn hơn nhưng sẽ không có “tai thỏ” mà chỉ có ở dòng Pro 14 inch và 16 inch.

Ngoài ra, MacBook Air M2 mới cũng sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc hơn, phong cách thiết kế màu sắc sẽ giống với iMac M1 hay iPad Air 4. Đa số các tùy chọn màu sắc sẽ mang hơi hướng trẻ trung và rõ ràng, ít nhất là sẽ trên đứng đầu. đến 5 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, với sự thay đổi về bố cục, MacBook Air mới cũng có thể trang bị thêm các cổng kết nối như HDMI, cổng sạc MagSafe hay khe cắm thẻ nhớ. Đây là điều mà người dùng MacBook luôn mong muốn thay vì chỉ giới hạn ở hai cổng USB-C Thunderbolt như hiện tại.

Xem Thêm  Có gì mới trong bản cập nhật iOS 14.4 mới? | Muasalebang

Thay đổi lớn tiếp theo mà người dùng mong đợi là về hiệu suất. IMacBook Air 2022 sẽ được trang bị chip Apple M2. Theo GizmoChina, chip M2 này có thể được nâng cấp với quy trình 4nm, để cải thiện hiệu suất và hiệu suất năng lượng bằng cách tăng các bóng bán dẫn trong một khu vực cụ thể. Có nghĩa là, với con chip mới, MacBook Air M2 sẽ mạnh hơn nhưng mức tiêu thụ điện năng vẫn như cũ, hoặc thậm chí ít hơn.

Chip M2 với vi xử lý 4nm được cho là có 12 lõi CPU, cao gấp 4 lần so với chip M1 trên MacBook Air / Pro 13 inch hiện tại. Bên cạnh đó, hệ số nhân GPU cũng được nâng cấp từ 7 lên 16 nhân, có thể nói là tương thích với chip M1 Pro và M1 Max, hiệu năng của thiết bị cũng không phụ thuộc nhiều vào số nhân GPU hay không.

Về thời gian ra mắt, trước đây đã có thông tin cho rằng MacBook Air M2 sẽ được ra mắt tại sự kiện mùa xuân năm nay, được tổ chức vào tháng 3 hoặc tháng 4, nhưng dữ liệu gần đây từ tác giả Mark Gurman đã chỉ ra rằng Apple sẽ ra mắt một loạt sản phẩm mới. về vấn đề này. một sự kiện mùa thu, bao gồm iPhone 14 và MacBook Air.

Iphone 11

IMacbook Air 2022

giá liên hệ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud