Mortdog cắm đầu sửa lỗi vì sợ có người lạm dụng khi đấu giải | Muasalebang

Game Riot có lỗi là chuyện bình thường, nhưng nếu họ xuất hiện trong giải đấu thì sẽ là thảm họa. Lần đầu tiên trong trò chơi ĐTCL World Cup, tôi đã có thể chơi Riot trong trò chơi với Mortdog đó người đứng đầu là Mortdog đăng ký vắt chân lên cổ.

C Twitter can be in the post post Twitter newest of his own, Mortdog cho biết game hiện tại có ít nhất 5 lỗi cực kỳ nghiêm trọng liên quan đến tướng và lõi công nghệ, đặc công ùđặệ But do set 6.5 only more than 2 month is end, but error, row for, Mortdog cũng phải thú nhận với mình cũng như chưa biết sửa đổi điểm nào.

Trong trường hợp của micropatch, hãy cập nhật vào DTCL để sửa một số lỗi quan trọng, nhằm phục vụ cho các khu vực đấu tranh. Tuy nhiên, số khác đã được tìm thấy nhưng không thể phục hồi trong 12.5 được mà phải đợi đến 12.6. Mortdog ế là các lỗi mà Mortdog quyết định phải làm ngay:

Công Lý Tối Cao, là nơi duy nhất trên thế giới. Như hôm trước Sforum cũng đã nói rằng đây là lõi bá nhất 12.5, nhưng nó còn bá hơn khi được Jayce sử dụng kèm theo Diệt Khổng Lồ Jayce 2 2 ệ ố c ủ a đ ạ i h ệ %%%%%%%%%%%%%%%%500%, 18 ả hi ce ce 00 00 00 00 00 00 This error is the superprodog, Mortdog nói rằng không ai muốn nhìn thấy những thứ này game thủ ceánh giải ứng dụng Jayce + Diệt Khổng Lồ cả, đánh thường hả… ờ thì nhận đi.

Xem Thêm  Sulfate là gì? Là bạn hay thù đối với làn da của chúng ta? | Muasalebang

A Other Fatal error is the active Thần Tượng, khi mốc Thần Tượng cấp 1 cộng 15% tát thương, c 2p 2 và 3 cộng 20% ​​và cấp 5 cộng tới 50%. Đây là một trong những mẹo du lịch mạo hiểm quan trọng nhất.

Chó đẻ

Irelia failed to be not recovery quality when being CC in at Dâm Kiếm, Malzahar ết biến năng lượng vẫn là thứ gì đó quá sức chịu đựng trong meta, nhưng cứ phải đợi đến 12.6 rồi muốn sửa gì thì sửa.

Như vậy, out of 3 error on, from here to out to out 12.5, all bug Đấu Trường Chân Lý khác cơ bản vẫn như cũ. Dù sao thì Mortdog lúc này chắc chắn còn bận tối mặt để chuẩn bị cho mùa 7, cho nên trong thời gian bạn thấy có thêm cái lỗi nữa thì cũng chả thèm đ

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud