Một số ứng dụng khôi phục dữ liệu khá tốt dành cho Android | Muasalebang

Việc tạo bản sao lưu dữ liệu là rất cần thiết và là nhiệm vụ quan trọng nếu thiết bị bị mất hoặc hư hỏng. Tuy nhiên, nhiều người dùng dường như xem nhẹ vấn đề này.

Bài viết này sẽ giúp bạn ngăn chặn mất dữ liệu trực tuyến điện thoại thông minh bằng cách sử dụng một ứng dụng khôi phục dữ liệu khác. Dưới đây là danh sách các ứng dụng làm tốt công việc này trên trang Android.

1. FonePaw iOS Phục hồi dữ liệu Android

FonePaw là một trong những ứng dụng thu thập dữ liệu tốt nhất Androidngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ cả đấu trường iOS. Với ứng dụng đáng tin cậy này, bạn có thể dễ dàng khôi phục các tin nhắn văn bản, ảnh, video, âm thanh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tin nhắn bị mất hoặc bị xóa trên bất kỳ điện thoại nào, máy tính bảnghoặc thẻ SD cho thiết bị Android. Công cụ tuyệt vời này có thể phát hiện và khôi phục các tệp bị xóa hoặc bị mất trên thiết bị Android hoặc iOS với giao diện dễ sử dụng, chức năng dễ sử dụng và khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.

2. Wondershare Dr. điện thoại Android

.
Ứng dụng này được biết đến là công cụ khôi phục dữ liệu Android đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều điện thoại và máy tính bảng Android khác nhau, cụ thể là Motorola, HTC, Samsung, LG và những người khác. Ứng dụng có thể khôi phục trực tiếp các tin nhắn văn bản SMS và danh bạ, đồng thời truy xuất ảnh và video mà người dùng đã vô tình xóa, khôi phục cài đặt gốc và khôi phục dữ liệu vào thẻ SD có trong các tệp này. Thiết bị Android. Một trong những tính năng tốt nhất của Wondershare Dr. điện thoại hỗ trợ khả năng xem trước và chọn trước khi khôi phục tin nhắn, danh bạ và ảnh bạn muốn khôi phục.

Xem Thêm  Mách bạn 5 cách lấy lại biểu tượng App Store bị mất cực đơn giản | Muasalebang

3. iCARE

ICARE là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để thu thập dữ liệu. Nhiều người dùng hài lòng với ứng dụng này. Ứng dụng này cho phép người dùng truy xuất ảnh, tệp âm thanh, tệp video và tài liệu từ bộ nhớ di động và ổ cứng gắn trong. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

4. Jihosoft Android Phone Recovery

.
Jihosoft Android Phone Recovery không chỉ là ứng dụng khôi phục dữ liệu tuyệt vời trên điện thoại, máy tính bảng Android mà còn có nhiều tính năng hay. Bằng giao diện dễ sử dụng, bạn có thể truy xuất danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, lịch sử cuộc gọi. Và với khả năng thu thập dữ liệu mạnh mẽ, ứng dụng cho phép bạn xem trước và truy xuất bất kỳ dữ liệu nào bạn chọn.

Dưới đây là một số tính năng chính:
– Khả năng khôi phục danh bạ bị mất, SMS, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh, video, ghi chú, …
– Tương thích với hầu hết các thiết bị Android hiện tại, chẳng hạn như Samsung, Sony, HTC, LG, Motorola, Huawei, và nhiều thiết bị khác.
– Nó có thể khôi phục dữ liệu bị mất theo nhiều cách khác nhau: xóa, tấn công virus, định dạng, …

5. Phục hồi dữ liệu Android MyJad

MyJad là ứng dụng giúp người dùng tìm bài hát, ảnh, video, văn bản và các thông tin khác được lưu trữ trên thẻ SD của bạn. Nếu muốn khôi phục dữ liệu vào bộ nhớ trong của thiết bị Android, bạn phải nâng cấp ứng dụng lên phiên bản Pro để sử dụng tính năng này.

Xem Thêm  Cách nạp tiền vào App Store cực đơn giản và nhanh chóng | Muasalebang

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng:
– Nhiều câu hỏi có thể được trả lời trong tab “Trợ giúp”.
– Giao diện người dùng đơn giản.
– Hầu hết dữ liệu bị xóa khỏi thẻ SD của điện thoại Android có thể dễ dàng duyệt và truy xuất nếu cần thiết.

Dưới đây là các phủ định trong ứng dụng:
– Một số thiết bị cần được tập trung để chạy ứng dụng.
– Không thể truy xuất dữ liệu lưu trên bộ nhớ trong của thiết bị Android.

6. Xóa xóa khỏi người dùng root

Undeleter cho người dùng gốc là một ứng dụng khôi phục dữ liệu Android miễn phí. Ứng dụng cho phép người dùng khôi phục tạm thời dữ liệu bị mất như ảnh, video, nhạc, kho lưu trữ và tất cả các thông tin khác được lưu trữ trên thiết bị. Chỉ cần sử dụng ứng dụng và chọn bộ nhớ trong hoặc chọn thẻ SD. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị một loạt các tệp đã bị xóa, các tuyến danh sách gốc, v.v. Lúc này, bạn chỉ nên đánh dấu những món đồ muốn trả lại.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng:
– Ứng dụng có thể khôi phục các tập tin đã xóa từ bất kỳ phân vùng nào trên bộ nhớ hoặc thẻ SD.
– Lưu các tệp được tìm thấy trực tiếp trong Dropbox và Google Drive.
– Dưới đây là một số tính năng không tốt của ứng dụng:
– Không thể tìm thấy tin nhắn văn bản và danh bạ đã lưu trên điện thoại Android.
– Ứng dụng này không cung cấp các tùy chọn tìm kiếm nâng cao như loại tài liệu hoặc ngày sửa đổi.

Xem Thêm  Máy tính bàn Apple iMac 2020 | 2021 | Muasalebang

Theo techch.vn

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud