Một số ứng dụng và tweak khai thác hiệu quả 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus | Muasalebang

3D Touch là một tính năng mới và độc đáo trên iPhone 6s và 6s Plus, giúp mở rộng cách bạn tương tác với màn hình cảm ứng. Chúng ta hãy xem xét các cách tiếp cận khác nhau đối với công nghệ mới này.

TouchScale

TouchScale là một trang web rất thú vị, được phát triển bởi nhà thiết kế Asher Trockman, có phần mềm Plum-O-Meter, một ứng dụng độc đáo cho phép người dùng sử dụng tính năng 3D Touch để đo trọng lượng sản phẩm. sản phẩm và bất kỳ mặt hàng nào có trọng lượng dưới 337g. .

Hiện tại, đây chưa phải là một ứng dụng hoàn chỉnh mà chỉ được chia sẻ trên trang GitHub với một bộ hàm API riêng. Do đó, phần mềm này chỉ có thể được sử dụng với các thiết bị đã jailbreak. Nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, bạn có thể truy cập liên kết TouchScale tại đây để dùng thử tính năng Plum-O-Meter thú vị.

Shazam (MIỄN PHÍ)

Điều đó không có nghĩa là Shazam, ứng dụng quản lý và phát nhạc trả phí, miễn phí và có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, từ iOS, Andorid cho đến Windows Phone. Điểm mạnh nhất của Shazam là khả năng nhận diện bài hát được nhiều người dùng thiết bị Apple ưa chuộng.

Đối với iPhone 6s, 6s Plus, thanh menu mở ra với tính năng 3D Touch trong Shazam cho phép người dùng bắt đầu nghe để phát các bài hát, ghi âm hoặc chụp ảnh nhanh, …

Xem Thêm  Màn hình ProMotion 120Hz trên iPhone 13 Pro series là gì? Công nghệ này có những ưu điểm nào? | Muasalebang

Tải Shazam cho thiết bị iOS tại đây

3D Touch để xóa thông báo

Trên Apple Watch, người dùng có thể xóa tất cả các thông báo bằng tính năng Force One Touch. Đối với iPhone 6s, 6s Plus, bạn cũng có thể sử dụng màn hình 3D Touch để sử dụng tính năng tương tự, bằng cách sử dụng một tweak trong Cydia có tên là “3D Touch to Clear Notification”.

Sau khi bạn tù thành công, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt tweak này trên thiết bị của bạn. Đầu tiên, bạn mở Cydia lên và nhận Tweak “3D Touch to clear Notification”, bấm vào kết quả tìm kiếm hiện ra rồi bấm Apply để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, trong quá trình kích hoạt, bạn có thể xóa tất cả các thông báo trên thiết bị của mình bằng cách mở thanh Notification Center, sau đó nhấn nhẹ vào vùng “Clear All” trên màn hình. đã tạo ảnh.

3DNoLag


Đây chỉ là một cách để cải thiện hiệu suất của 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus. Nếu bạn cảm thấy sử dụng 3D Touch trên iPhone mới của mình không hoạt động bình thường, chỉ cần cài đặt ứng dụng này trong Cydia, sau đó thiết lập lại và thiết lập lại cho phù hợp với sở thích của bạn.

Cách cài đặt như sau, từ chiếc iPhone 6s, 6s Plus bị hỏng của bạn truy cập Cydia và tìm Tweak “3DNoLag” trên thanh Tìm kiếm, sau đó bấm vào kết quả hiển thị trên màn hình và chọn Cài đặt là xong. Cách jailbreak iPhone bằng iOS 9, bạn có thể cập nhật ở trên.

Xem Thêm  4 tuyệt chiêu nhận biết iPhone Lock không lo bị lừa | Muasalebang

Badland ($ 4,99)

Đây là game được phát hành chính thức trên App Store của Apple, là game bay hành động phiêu lưu với môi trường rừng rậm và những sinh vật, cây cối tuyệt đẹp. Bạn có thể khám phá thế giới mới với những thử thách đòi hỏi người chơi phải sáng tạo, trong đó có âm thanh và đồ họa ấn tượng, hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí thoải mái cho người dùng.


Trong bản cập nhật mới, Badland chính thức hỗ trợ 3D Touch, cho phép người dùng điều khiển màn hình ở các mức công suất và độ sáng khác nhau, mang đến khả năng tương tác dễ dàng hơn cho người chơi. Bạn cần bỏ ra 4,99 USD để sở hữu trò chơi này trong App Store.

Tải xuống Badland cho thiết bị iOS tại đây

Nguồn techrum.vn
.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud