Motorola Razr 5G 2020: Snapdragon 765G, camera 48MP | Muasalebang

Camera 0 lượt xem

Đúng với thông báo trước đó của mình, hôm nay, Motorola đã ra mắt phiên bản 5G của màn hình điện thoại thông minh Motorola Razr. Đây là sản phẩm kế thừa thiết kế của Motorola Razr ra mắt năm ngoái.

So với mẫu trước đó, nó đã được cải tiến nhiều chi tiết, nhưng về tổng thể, nó vẫn giống Motorola Razr 2019. Nó là sự kết hợp giữa công nghệ màn hình bao bọc tiên tiến với kiểu dáng vỏ sò.

Về sức mạnh, phiên bản trước trang bị chip Snapdragon 710, nhưng với Razr 5G, máy sử dụng chip Snapdragon 765G với hiệu năng cao, tốc độ dữ liệu di động nhanh vì hỗ trợ 5G. Ngoài ra, máy còn có RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB, chạy Android 10.

Giống như người tiền nhiệm, Razr 5G có 2 màn hình. Màn hình gOLED bên ngoài rộng 2,7 inch độ phân giải 800 x 600 px, mật độ điểm ảnh 370 ppi. Trong khi màn hình gập bên trong là loại poLED 6,2 inch, độ phân giải 876 x 2.142 px, mật độ điểm ảnh 373 ppi.

Có những ứng dụng mặc định khác có thể được sử dụng trên màn hình bên ngoài như máy ảnh, tin nhắn, máy tính, Google Keep, Google Tin tức, Google Home và YouTube. Nhưng với các ứng dụng mặc định này, người dùng vẫn có thể cấp quyền theo cách thủ công cho bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn sử dụng trên màn hình bên ngoài. Chưa hết, màn hình ngoài dù nhỏ nhưng cũng hỗ trợ điều hướng bằng cảm ứng.

Xem Thêm  4 Cách Chụp Màn Hình Oppo F11, F11 Pro Đơn Giản, Nhanh Chóng | Muasalebang

Mọi người đều biết rằng Motorola Razr 5G có “thiết kế chống thấm nước”, nhưng không rõ độ lớn của nó như thế nào, nó có thể chịu được hư hại do nước hay không. Máy có viên pin dung lượng 2.800 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W. Thiết bị có camera chính 48MP khẩu độ f / 1.7, chống rung quang học OIS và tự động lấy nét bằng laser. Camera selfie của máy có độ phân giải 20MP, khẩu độ f / 2.2.

Theo báo cáo của giới truyền thông, Motorola Razr 5G sẽ có mặt tại Trung Quốc và “các nước châu Âu khác” với các màu như Polished Graphite, Liquid Mercury và Blush Gold.

Tại thị trường Mỹ, Razr 5G sẽ được bán tại cửa hàng trực tuyến Best Buy, B&H, Amazon và Motorola với giá 1.399 USD (tương đương 32,4 triệu đồng). Ngoài ra, T-Mobile và AT&T cũng sẽ bán điện thoại thông minh này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud