Mua Chuột Máy Tính Logitech M185 Xám Giá Tốt | Muasalebang


Thiết kế tích hợp, ngang tầm tay người dùng

Chuột không dây Logitech M185 Grey sẽ giúp bạnTiếp tục sản xuất lâu dài với thiết kế cong, thoải mái mô phỏng đường cong tự nhiên của bàn tay bạn. Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn và không dây, dễ dàng bỏ trong túi xách, dễ dàng mang đi bất cứ đâu khi làm việc. M185 được thiết kế để mang lại sự thoải mái như nhau cho cả người dùng bên trái và bên phải.

Chuột không dây Logitech M185 Màu xám - Thiết kếChuột không dây Logitech M185 Màu xám - Điều hướng chính xác

Điều hướng chính xác

Chuột máy tính Logitech giúp điều hướng dễ dàng với cảm biến cuộn từng dòng. Bạn sẽ không còn nghe thấy tiếng lách cách khó chịu đó nữa, nhờ cảm biến hình ảnh cho phép bạn thao tác trơn tru và chính xác hơn trong mọi môi trường. Đây là tài nguyên máy tính quan trọng đối với sinh viên hoặc nhân viên văn phòng.

Pin chất lượng cao

Chuột máy tính Được xây dựng theo cùng các tiêu chuẩn chất lượng cao đã đưa Logitech trở thành vị trí hàng đầu thế giới về chuột và bàn phím. Các sản phẩm đến từ hãng này luôn được đánh giá là bền bỉ và đáng tin cậy, và M185 cũng không làm bạn thất vọng nếu nó có thể hoạt động tới 12 tháng mà không cần thay pin, nhờ nút chế độ nghỉ. nút nguồn và bật / tắt
Xem Thêm  Làm thế nào để tạo ghi chú trên desktop Windows 10 | Muasalebang

Chuột không dây Logitech M185 Grey - Pin chất lượng cao

Lựa chọn chuột chơi game tốt nhất cần dựa trên các yếu tố sau:

Đối với một người chơi chuyên nghiệp hoặc thích thể thao, một con chuột máy tính tốt là một yếu tố rất quan trọng giúp thực hiện các công việc trở nên gọn gàng và dễ dàng. tận dụng tốt nhất trò chơi. Vậy việc chọn mua chuột đồ chơi phù hợp, cần dựa trên những gì, hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu ngay sau đây.

Gợi ý: Việc chọn chuột chơi game tốt nhất cần dựa trên các yếu tố sau

Xem các tính năng bổ sung

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud