Mua Đồng hồ trẻ em chính hãng giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Đồng hồ trẻ em thật, giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Đối với các bậc cha mẹ, sự an toàn của con cái họ luôn là mối quan tâm lớn. Không một ông bố bà mẹ nào muốn con mình có điều gì sai trái, nhưng họ vẫn cần đề phòng những sự cố có thể xảy ra. Và đồng hồ cho bé chính là sản phẩm giúp bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ. Đồng hồ này có đầy đủ các tính năng hiện đại, thông minh. Đầu tiên là khả năng dò tìm GPS chính xác nhất. Cha mẹ có thể tìm thấy vị trí chính xác của con mình ở khắp mọi nơi. Có như vậy mới hỗ trợ kịp thời khi trẻ bị lạc hoặc xảy ra tai nạn thương tâm. Bên cạnh đó là các cuộc gọi khẩn cấp, tin nhắn cố định, máy đếm bước, báo thức… Thay vì cho con sử dụng một chiếc smartphone có quá nhiều tính năng, hãy mua một chiếc đồng hồ trẻ em. Nó sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng.

Thiết kế đẹp, hoạt động tốt

Vì được thiết kế dành cho trẻ em nên thiết kế của đồng hồ trẻ em rất tuyệt vời. Thắt lưng được làm bằng vật liệu silicone siêu bền và tạo cảm giác thoải mái khi đeo trên tay. Trẻ nhỏ thường xuyên chạy nhảy, nô đùa, vật này sẽ không làm trẻ bị trầy xước, chấn thương. Màu sắc tươi sáng và rực rỡ cũng được lựa chọn. Các bé sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc mà mình thích. Đồng hồ hiển thị bằng kính chắc chắn và dễ điều khiển. Nguyên tắc hoạt động của sản phẩm rất đơn giản. Đồng hồ sẽ kết nối và nhận dữ liệu từ vệ tinh đến để xác định chính xác vị trí của người đã vào đó. Đây là cài đặt cho kết quả chính xác nhất. Nếu có sai số thì dưới 10m. Đồng hồ được kết nối với điện thoại thông minh, vì vậy cha mẹ thường xuyên theo dõi chuyển động của con mình và biết con mình đang ở đâu.

Xem Thêm  Top game mobile hấp dẫn nhất sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 1) | Muasalebang

Tính năng hiện đại của đồng hồ trẻ em

Yếu tố quan trọng nhất mà các bậc cha mẹ quan tâm là theo dõi vị trí của con mình. Chỉ cần con bạn đeo đồng hồ hoặc cho vào túi, ví, bạn hoàn toàn có thể xác định chính xác vị trí của con mình. Đồng hồ này còn có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp với 2G, 3G, Wifi… Bạn cần cài đặt số điện thoại bên trong để trẻ chỉ cần bấm gọi cho bố mẹ. Một số sản phẩm hàng đầu có thể có giá một video. Ở đồng hồ trẻ em cũng có sẵn các thông báo giúp trẻ có thể bấm vào để gửi một cách dễ dàng. Thiết bị sẽ tự động cập nhật thông tin, vị trí liên tục sau mỗi giờ hoặc 5 phút. Nút cảnh báo khẩn cấp cũng giúp trẻ em thông báo cho cha mẹ ngay lập tức. Lịch sử vị trí GPS sẽ được lưu theo khung thời gian. Nhờ đó, bạn có thể theo dõi lịch học của con mình một cách hiệu quả hơn. Theo dõi sức khỏe và thể chất là một lợi ích chính của sản phẩm. Bạn sẽ được thông báo nếu con bạn có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Nó cũng có khả năng đếm bước và theo dõi chuyển động và tập thể dục hàng ngày. Nếu chẳng may một ngày nào đó con bạn quên mất đồng hồ, hãy bật tìm kiếm và nghe tiếng bíp để tìm.

Xem Thêm  iPhone Xs Max và iPhone 11: Nên mua điện thoại nào để chụp ảnh? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

Mua đồng hồ trẻ em thật, giá rẻ

Đồng hồ trẻ em sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các bậc cha mẹ bảo vệ con mình tốt hơn. Việc quản lý đồng hồ cũng dễ dàng hơn nhiều so với điện thoại. Trẻ chỉ có thể gửi tin nhắn, gọi điện, thông báo khẩn cấp, xem giờ, đo bước đi. Có một chiếc đồng hồ thông minh thực sự là rất cần thiết. Nếu bạn muốn mua đồng hồ trẻ em giá rẻ, hãy đến với chương trình bán lẻ của Hoàng Hà Mobile. Mọi thắc mắc về thông tin bán hàng và giá cả sẽ được giải đáp qua hotline 1900.2091.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud