Mua in-app là gì? Cách tắt tính năng mua in-app trên iOS | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Với việc có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng, bạn có thể liên tục ngăn chặn chi phí trong quá trình sử dụng iPhone do hiểu nhầm phần cứng của hệ điều hành iOS.

Mua hàng trong ứng dụng là gì?

Mua hàng trong ứng dụng (mua hàng trong ứng dụng) là hệ thống của Apple cung cấp dịch vụ này cho các ứng dụng và trò chơi trên nền tảng của mình. Tính năng này cho phép người dùng nhanh chóng mua các hoạt động hoặc vật phẩm trong trò chơi bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của họ.

Đây là một chức năng thực sự hữu ích nếu bạn hiểu cách hoạt động của nó và sử dụng đúng phương pháp để mua thứ bạn muốn trong quá trình trải nghiệm iOS hoặc chơi game.

Mua hàng trong ứng dụng là gì?

Mua hàng trong ứng dụng có nên đóng lại không?

Một tính năng được Apple phát triển để cải thiện trải nghiệm người dùng. Nhưng cũng có không ít người muốn tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng vì chưa hiểu hết chức năng dẫn đến việc chụp liên tục không rõ lý do.

Xem Thêm  TTGT TPHCM - Ứng dụng theo dõi đường phố trong mùa dịch | Muasalebang

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên cho con cái gia đình mình dùng iPhone để chơi game, bạn cũng nên tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng để tránh việc trẻ em mua nhầm thứ gì đó trong quá trình chơi game.

Cách đóng mua hàng trong ứng dụng

Để đóng mua hàng trong ứng dụng, chỉ cần làm theo các bước bên dưới, lưu ý rằng các hướng dẫn này được thực hiện trên iOS 13:

  • Bước 1: Từ màn hình chính, đi tới Thiết lập và chọn Thời gian sử dụng và chọn cái sau Mở giới hạn.

.Mua hàng trong ứng dụng là gì?  Cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trên iOS 2

  • Bước 2: Tại đây, bạn vặn công tắc hiển thị bên trái để sử dụng lại Mở giới hạn sau đó truy cập tính năng Mua iTunes và App Store. Giờ đây, bạn có thể nâng cao các giới hạn mua ứng dụng, gỡ bỏ hoặc cài đặt. Trong trường hợp bạn muốn tăng tính bảo mật cho mỗi lần thanh toán, vui lòng bấm vào mục Hỏi thường xuyên ở nhà ga Mật khẩu được yêu câu.

.Mua hàng trong ứng dụng là gì?  Cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trên iOS 3

  • Bước 3: Trong danh mục Xóa ứng dụng, Mua trong ứng dụng Cài đặt ứng dụng, bạn chọn từ hộp Không cho phép.

.Mua hàng trong ứng dụng là gì?  Cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trên iOS 4

Các câu hỏi thường gặp

Mua gì với ứng dụng?

Mua hàng trong ứng dụng cho phép người dùng nhanh chóng mua các hoạt động hoặc vật phẩm trong trò chơi bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của họ.

Lợi ích của việc hoàn tất mua hàng trong ứng dụng là gì?

Với việc có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng, bạn có thể liên tục ngăn chặn chi phí trong quá trình sử dụng iPhone do hiểu nhầm phần cứng của hệ điều hành iOS.

Xem Thêm  Brainly App - Ứng dụng học tập, làm bài tập hiệu quả nhất | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud