Mua iPhone 5S 32GB Quốc Tế Cũ Like New Giá Rẻ Bảo Hành Dài Hạn | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Mua iPhone 5S 32GB Quốc tế (Hiện tại) đã qua sử dụng với giá rẻ hơn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Đồng thời, sản phẩm iPhone 5S 32GB quốc tế cũ (As New) tại Di Động Việt được cam kết về nguồn gốc và chất lượng thông tin.

Thiết kế thử nghiệm iPhone 5S 32GB Quốc tế (Hiện tại): Nhỏ gọn, chất liệu cao cấp

IPhone 5S 32GB Quốc tế Cũ (Hiện tại) nó là một công cụ có thiết kế vuông vắn nguyên khối sang trọng, trong khi các góc bo cong mềm mại rất hấp dẫn. Bản sao của iPhone 5 trực tiếp.

IPhone 5S 32GB Quốc tế cũ (Hiện tại) cũng là sản phẩm đầu tiên của Apple được tích hợp cảm biến bảo mật bằng vân tay trên nút home.

Xem Thêm  12+ cách làm iPhone mượt hơn | Muasalebang

Ảnh chụp màn hình cũ của iPhone 5S 32GB Quốc tế (Như mới): Retina sắc nét

Kích thước màn hình 4 inch trên iPhone 5S 32GB Quốc tế cũ (Like New) có độ phân giải 1.136 x 640 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi, khác với màn hình iPhone 5.

Cập nhật camera quốc tế 32GB cho iPhone 5S cũ hơn: Sử dụng cảm biến ISIGHT mới

Camera iPhone 5S 32GB Quốc tế Cũ được trang bị cảm biến hình ảnh 8MP f / 2.2 được cải tiến thành kích thước điểm ảnh lớn hơn, lên tới 1,5 micron và cảm biến cũng tăng lên 15%. Một công nghệ cảm biến mới được gọi là ISIGHT giúp cải thiện kỹ năng chụp ảnh, lấy nét sắc nét và cải thiện tốc độ chụp.

Test cấu hình iPhone 5S 32GB quốc tế (As new): Mạnh mẽ, chơi game mượt mà

IPhone 5S 32GB Quốc tế (Hiện tại) được tích hợp chip xử lý Apple A7 64-bit, Ram 1GB thành một thiết bị hoạt động hiệu quả nhất. Người dùng sử dụng máy chạy mượt mà, các tác vụ kích hoạt ứng dụng nhanh chóng, hầu như không có độ trễ.

Sử dụng hệ điều hành iOS do chính Apple phát triển, iPhone 5S 32GB Quốc tế (Like New) chính hãng được nhà sản xuất tích hợp tất cả các ứng dụng, được test miễn phí.

Mua iPhone 5S 32GB Quốc Tế Cũ Like New giá rẻ ở đâu?

Giá iPhone 5S 32GB quốc tế cũ hiện nay không còn quá cao đối với người dùng phổ thông. Nhưng kéo theo đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xem Thêm  Điều chỉnh âm lượng trên iPhone | Muasalebang

Vì vậy, người dùng cần đọc kỹ và chọn lọc mua iPhone 5S cũ 32GB quốc tế như một mức giá mới rẻ tại một cửa hàng uy tín như Di Động Việt. Tại đây, người dùng sẽ được test, kiểm tra máy và được bảo hành lâu hơn.

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud