Mua Máy In Laser Trắng Đen Canon LBP6030 Chính Hãng | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Thiết kế tích hợp, hiệu suất cao

Máy in laser đen trắng Canon LBP6030 là sản phẩm mới của Canon, được tích hợp các điều kiện phù hợp với mọi không gian nhưng vẫn giữ được hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Máy in hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động của bạn. Công nghệ nung chảy theo yêu cầu độc quyền của Canon tiêu thụ ít năng lượng hơn và làm nóng các bộ phận nhanh hơn so với thiết kế bộ nhiệt áp thông thường, vì vậy nó nóng lên nhanh hơn và giúp in sớm nhanh hơn.

Máy in laser đen trắng Canon LBP6030 - Thiết kế tích hợp, hiệu suất cao

Làm việc hiệu quả

Máy in laser đen trắng Canon LBP6030 có tốc độ hoạt động tối đa là 18 ppm để đạt được hiệu quả tối đa. Chất lượng bản in từ máy in Canon rõ ràng, dễ nhìn, giúp bạn tự tin khi giao những nét chữ của mình cho đồng nghiệp, đồng nghiệp.

Máy in laser đen trắng Canon LBP6030 - Hoạt động tốtMáy in đen trắng Canon LBP6030 - Tiêu thụ điện năng thấp

Sự tiêu thụ ít điện năng

Chế độ chờ và tắt máy tự động, kết hợp với công nghệ treo tiên tiến giúp máy in Laser Canon LBP6030 sử dụng điện năng thấp, vừa tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa bảo vệ môi trường.

Khay tiếp giấy thông thường cho 150 tờ

Máy in laser đen trắng Canon LBP6030 có khay giấy 150 trang, tiện lợi trong quá trình thao tác. Một thiết kế thông minh để chống lại sự trì trệ làm giảm tắc nghẽn giấy
Xem Thêm  Máy nghe nhạc MP3 Sony NW-WS413 màu xanh tại nguyenkim.com | Muasalebang

Máy in laser đen trắng Canon LBP6030 - khay tiêu chuẩn 150 đầu vàoMáy in laser đen trắng Canon LBP6030 - Những lưu ý khi sử dụng

Hãy cẩn thận khi sử dụng

Khi sử dụng Máy in Laser đen trắng Canon LBP6030, bạn cần lưu ý một số điều sau: tránh đổ các vật cơ bản, dị vật lên khay giấy làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm; Máy in nên được tắt trước khi tháo rời bất kỳ bộ phận nào, để đảm bảo an toàn cho người dùng; Khi lấy giấy ra, hãy kéo giấy có gáy ra khi in và bạn nên sử dụng giấy thường.

Lựa chọn giáo viên cho một máy in laser chuyên nghiệp

In nhiều tài liệu công việc, đặc biệt là cho giáo viên, khiến nhiều người dùng muốn mua một máy in duy nhất. Tuy nhiên, trước sự đa dạng về mẫu mã và giá cả thì việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng với chi phí phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hãy để Nguyễn Kim giúp bạn đơn giản hóa một trong 3 chức năng của máy in laser trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm: TOP 3 MÁY IN NHIỀU LẦN 3 GIÁO VIÊN

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud