Mua Máy In Phun Epson L1800 Giá Tốt | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Máy in mật độ cao

Máy in phun Epson L1800 được làm từ chất liệu chắc chắn kết hợp với công nghệ hiện đại mang đến hình ảnh sau in chất lượng cao, sắc nét …. Chiếc máy in này thật hoàn hảo. Máy có chức năng quảng cáo, thẻ, lịch, … Đây là loại máy in rất được người dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, xưởng in.

Máy in phun đặc cho Epson L1800

Người da đen ẩn

Máy in phun Epson L1800 có chức năng mạnh mẽ, thiết kế tích hợp giúp bạn dễ dàng thiết lập ở nhiều vị trí trong không gian làm việc. Máy có màu đen tinh tế tạo thêm nét chuyên nghiệp cho môi trường làm việc của bạn.

Máy in Epson L1800 Soft Inkjet

Nó sử dụng 6 màu mực trong hình ảnh màu thực

Máy in màu Epson sử dụng tới 6 màu mực để kiểm tra khả năng in ấn của chúng để tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao, chân thực. Máy in này sẽ mang đến cho bạn những tấm thiệp, những cuốn lịch nhiều màu sắc và chất lượng tốt nhất.

Máy in phun màu Epson L1800 Sử dụng 6 màu mực để mang lại hình ảnh màu sắc sống động như thậtMáy in phun màu Epson L1800 tăng hiệu quả

Tăng hiệu quả

Máy in phun Epson L1800 có độ phân giải cao lên đến 5760 x 1440 dpi cho hình ảnh sắc nét, chi tiết. Bên cạnh đó, máy hoạt động với tốc độ 15 trang / phút mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
Xem Thêm  Đánh giá TOP 10 máy đưa võng cho bé tốt nhất nên mua năm 2020 | Muasalebang

Khả năng in dồi dào

Máy in phun màu Epson L1800 có khả năng in với động cơ A3 và các loại giấy chất lượng cao nên hình ảnh có thể lấp đầy toàn bộ mặt giấy mà không có ranh giới xung quanh. Công việc này đã sẵn sàng để in thiệp và tài liệu quảng cáo.

Máy in phun Epson L1800 với bản in rực rỡMáy in phun Epson L1800 kết nối USB

Kết nối USB đơn giản

Máy in có thể dễ dàng kết nối qua cổng USB để kết nối với các thiết bị bên ngoài, mang đến khả năng hoạt động tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Làm thế nào để bạn sửa chữa máy in bị nhòe mực?

Máy in bị lem mực không phải là lỗi thường gặp đối với những người làm công việc văn phòng, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để xử lý sự cố này. Bạn nên kiểm tra chất lượng giấy, chất lượng mực, các bộ phận của máy in để biết cách khắc phục.

Tham khảo thêm: MÁY IN CÓ TÁC DỤNG TRONG VIỆC IN, BẠN LÀM THẾ NÀO?

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud