Mua Máy Lọc Nước RO Karofi 9 Lõi K9IQ-2.0 Giá Tốt | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Thiết kế hiện đại, thông minh

RO Thanh lọc cà phê RO 9 lõi K9IQ-2.0 có kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế mang đến sự sang trọng cao cho không gian sống gia đình bạn.

Máy lọc nước Karofi 9 lõi K9IQ-2.0

9 lõi lọc loại bỏ vi khuẩn có hại, bổ sung khoáng chất cho cơ thể

RO Thanh lọc cà phê RO 9 lõi K9IQ-2.0 sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay có thể loại bỏ 95% – 98% chất rắn hòa tan trong nước.. Với 9 lõi lọc giúp lọc sạch hoàn toàn bụi bẩn, vi trùng, mùi hôi…. còn lại trong nước. Cung cấp nguồn nước mát cho gia đình bạn yên tâm sử dụng.

Máy lọc nước Karofi 9 lõi K9IQ-2.0Karofi K9IQ-2.0 là máy lọc nước thông minh chống lại các chất độc hại rắn

Màng lọc RO Filmtec-Dow làm sạch các phân tử

Máy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 được trang bị hệ thống 9 cấp lọc hiện đại giúp lọc sạch cả những phân tử độc hại nhỏ nhất, mang đến nguồn nước sạch.

Tính năng mặc định

Với bộ lọc điều khiển thông minh, máy lọc nước có thể tự động thông báo thay đổi chủ đề với màn hình hiển thị chi tiết thời gian còn lại để thay đổi theo từng ngữ cảnh, giúp người dùng đứng máy và tiết kiệm chi phí vận hành.

Xem Thêm  Top 10 máy đo huyết áp tốt nhất 2022 (Chất lượng & Chính xác) | Muasalebang

Máy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 có báo ngắt tự độngKarofi K9IQ-2.0 là máy lọc nước thông minh với màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng hoạt động

Máy lọc nước Karofi sử dụng màn hình cảm ứng hiển thị rõ ràng các thông số và chất lượng nguồn nước. Giúp người dùng kiểm tra độ tinh khiết của nguồn nước mình sử dụng.

Hệ thống cảnh báo rò rỉ nước

Tính năng cảnh báo rò rỉ nước giúp tăng độ bền cho sản phẩm và ngăn ngừa hậu quả khi máy gặp sự cố: nước tràn ra sàn gây trơn trượt, rò rỉ nước ở các bộ phận khác của máy, dây cáp quá nóng. đồng thời tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Máy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 và cảnh báo rò rỉ nướcKarofi K9IQ-2.0 là máy lọc nước thông minh với màn hình cảm ứng

Bể được làm bằng ABS

Máy lọc nước Karofi được cấp trực tiếp tại vòi mà không mất thời gian đun sôi. Bể đảm bảo duy trì chất lượng nước từ vòi lọc. Chất lượng nước luôn được đảm bảo vô trùng, tinh khiết, sạch sẽ và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu những lợi ích của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO được trang bị ít nhất 6 lõi lọc với nhiều chức năng lọc giúp lọc sạch các chất bẩn như đất, cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, và nhiều chất bẩn thô, hóa chất khác. vân vân. có mặt trong nước để cung cấp nước sạch và ngọt.

Xem thêm: MÁY LỌC NƯỚC RO TỰ DO HƠN BẠN NGHĨ

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud