Mua Máy Lọc Nước RO Nóng Lạnh Kangaroo KG19A3 VTU Giá Tốt | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Nước nóng và lạnh

Máy lọc nước Bình nóng lạnh Kangaroo KG19A3 VTU có bầu nóng lạnh 1L được đóng gói giúp giữ nhiệt độ ở mức 80 – 90 độ C, giúp người dùng dễ dàng nấu mì và pha chế đồ uống như cà phê, trà, sữa. … nhưng bạn vẫn tiết kiệm điện. Trong khi đó, nước lạnh được cung cấp ở nhiệt độ 10-15 độ C, giúp hạ nhiệt nhanh chóng trong ngày hè nóng nực.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi làm nóng lạnh dễ dàngMáy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi 2 3 chức năng

2 vòi, 3 chức năng

Máy lọc nước kangaroo 2 vòi đã được cài đặt 3 chức năng: nóng, lạnh và RO, hỗ trợ tốt nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Mặt khác, sản phẩm có khả năng tự động ngắt khi áp lực nước tăng thấp hoặc bình chứa nước đầy. 5 lõi lọc nước bổ sung khoáng chất, tạo vị và tăng độ PH cho nước.

Dễ sử dụng

RO để lọc nước Kangaroo KG19A3 VTU có công tắc nguồn độc lập cho phép bạn tắt / mở đèn nóng / lạnh mà không làm ngắt nguồn nước.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi sẵn sàng sử dụngMáy lọc nước 2 vòi Kangaroo KG 19A3 VTU cải thiện chất lượng nước

Cải thiện chất lượng nước

Được trang bị 9 cấp lọc, máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi có khả năng khử trùng, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, khử mùi clo, độc tố, làm mềm nước và cân bằng độ pH, đồng thời. Bổ sung các khoáng chất cần thiết, để mang đến cho bạn nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.
Xem Thêm  Máy đo khí máu và nhịp tim Beurer PO30 | Muasalebang

Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Ngoài ra, bộ nguồn cũng được bao gồm Cầu chì bảo vệ riêng biệt, kết hợp với chụp nhiệt 93ºC giúp chống nóng cực tốt và không gian đảm bảo an toàn khi sử dụng đèn phát nhiệt. Hệ thống đèn báo giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng của máy: Đèn đỏ báo bóng nóng, đèn vàng báo bầu nóng vô nước, báo nhiệt độ khô, đèn xanh báo đèn có nước. được làm mát.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi sẵn sàng sử dụng

Bạn đã biết hết những lợi ích của máy lọc nước RO chưa?

Máy lọc nước RO được trang bị ít nhất 6 lõi lọc với nhiều chức năng lọc giúp lọc sạch các chất bẩn như đất, cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, và nhiều chất bẩn thô, hóa chất khác. vân vân. có mặt trong nước để cung cấp nước sạch và ngọt.

Xem thêm: Máy lọc nước RO có nhiều nguồn hơn bạn nghĩ

Xem các tính năng bổ sung

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

MAPS